Chính phủ luôn kỳ vọng, tin tưởng lớp thanh niên yêu nước hôm nay, mãi mãi đến mai sau

Chính phủ luôn kỳ vọng, tin tưởng lớp thanh niên yêu nước hôm nay, mãi mãi đến mai sau

Chính phủ luôn kỳ vọng, tin tưởng lớp thanh niên yêu nước hôm nay, mãi mãi đến mai sau. Theo các thông tin sáng 12/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp gỡ và chia sẻ gần gũi đối với các thế hệ thanh niên yêu nước Việt Nam. Ông khẳng định, chính phủ luôn kỳ vọng, tin tưởng lớp thanh niên yêu nước hôm nay, mãi mãi đến mai sau.

Chính phủ luôn kỳ vọng, tin tưởng lớp thanh niên yêu nước hôm nay, mãi mãi đến mai sau

Chính phủ luôn kỳ vọng, tin tưởng lớp thanh niên yêu nước hôm nay, mãi mãi đến mai sau

Chúng ta đã tạo ra một không khí chân thành & cởi mở. Hòa nhập nhưng không hòa tan. Trao đổi với các thành viên trong gần 3 tiếng, với chủ đề khát vọng thanh niên Việt Nam vì Tổ quốc giàu mạnh và văn minh. Tôi và đồng chí Vũ Đức Đam cùng các thành viên Chính phủ, các đồng chí Bộ trưởng, Thứ trưởng. Và đại diện các cơ quan lắng nghe một cách chăm chú những lời nói chân thành, đúng đắn của mọi tầng lớp thanh niên Việt Nam.

Các ý kiến của các đồng chí, quý vị đã đóng góp với chính phủ về đường lối, chính sách quan trọng. Những ý kiến này gợi mở công tác chỉ đạo, điều hành lĩnh vực thanh niên quan tâm, đặc biệt nhiều ý kiến, đề xuất, kiến nghị tốt, chính đáng, nhiều ý kiến nói lên nghị lực phấn đấu, quyết tâm của bản thân đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc của thanh niên.

Trước hết, tôi thay mặt Chính phủ nhiệt liệt chúc mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần VIII và cảm ơn các đồng chí đã đóng góp công việc cho nhiệm kỳ 2014-2019 về những điều thanh niên quan tâm. Xin chúc mừng đại hội thành công tốt đẹp.

Như đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nói “Đất nước ta chưa bao giờ có cơ đồ như ngày hôm nay”. Theo như những gì mà các đồng chí và các bạn biết, tôi mới tiếp Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad, ông ấy nói rằng ông đến Việt Nam cách đây một phần tư thế kỷ, ông nghĩ Malaysia lúc ấy cách xa Việt Nam bao nhiêu năm. Bây giờ ông quay lại Việt Nam, ông thấy Việt Nam và Malaysia cơ bản giống nhau. Giờ đây, Việt Nam đã có quy mô nền kinh tế tương đương Malaysia, mọi người không ngờ rằng Việt Nam đã chấm dứt việc nhập siêu và  chuyển sang xuất siêu cao.

Việt Nam là một trong số những quốc gia có tốc độ phát triển cao trên thế giới, ta quan tâm đến nền kinh tế-xã hội, các vấn đề môi trường, an sinh xã hội. Quan tâm an sinh xóa, xóa đói giảm nghèo ở Việt Nam thành công, từ thiếu ăn nghiêm trọng, ta tiến tới xuất khẩu trên 5 tỉ đô. Những thành công của Việt Nam, nói đúng mức có sự đóng góp lớn của các tầng lớp thanh niên qua các thời kì, trong đó có các bạn có mặt tại đây. Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn.

Có thể bạn chưa biết: Cách Phân Biệt Thép Việt Nhật Giả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777 0907 137 555