Giá niken cao có thể gây áp lực cho các nhà sản xuất thép không gỉ

Giá niken cao có thể gây áp lực cho các nhà sản xuất thép không gỉ. Do giá niken ngày càng tăng, các nhà sản xuất thép không gỉ ở nhiều nơi trên thế giới phải sản xuất với chi phí cao. Tuy nhiên, họ không thể vượt qua chi phí gia tăng cho khách hàng của họ. Vì vậy, họ đã buộc phải cắt giảm hoặc thậm chí loại bỏ lợi nhuận của mình để hấp thụ giá nguyên liệu thô tăng.

Giá niken cao có thể gây áp lực cho các nhà sản xuất thép không gỉ

Giá niken cao có thể gây áp lực cho các nhà sản xuất thép không gỉ

Điều này đã được áp dụng ở Bắc Mỹ. Nhu cầu của người dùng cuối vẫn còn khiêm tốn trong khi phụ phí tiếp tục tăng. Nó trở nên khó khăn hơn để duy trì trong những tháng tới cho các nhà cung cấp thép không gỉ địa phương.

Đối với các nhà máy Châu Âu, họ có thể khó cạnh tranh với các nhà cung cấp Châu Á về các loại hàng hóa. Tuy nhiên, họ có thể nhận được một số thời gian nghỉ ngơi tạm thời trong tương lai gần vì trọng tải hạn ngạch bảo vệ EC cho một số hình thức sản phẩm thép không gỉ đã được dự kiến sẽ cạn kiệt.

Cập nhật thêm thông tin: Bảng báo giá thép ống mạ kẽm

Làm sao để phân biệt được sắt thép giả và thật trên thị trường?

Phân biệt qua  màu sắc của sắt thép  

Thép thật có màu xanh đen cộng với những vết gập của cây thép ít mất màu. Đối với thép giả thì có màu xanh rất đậm và nếp gấp bị phai hay mất màu rất nhiều.

Các chi tiết sắt thép dễ nhận biết

 Thép mềm, các gai xoắn của thép thật tròn đều và nổi hẳn lên. Dọc hai sống của thép chỉ to bằng gai xoắn và tròn,  có logo. Trên thân thép phải có những kí hiệu rõ ràng, bề mặt của cây thép nhẵn, không sần.

Đối với thép giả, cây thép cứng, gai xoắn của thép không đều và không nổi cao thành gờ. Dẹt và bè to dọc tại hai sóng lưng, không cao,trên thân thép có các kí hiệu mờ, bề mặt thép sần.

Với các thông tin nhận biết trên. Qúy khách cũng nên chú ý đến nhà cung ứng.Đóng dấu của công ty và nếu là nhân viên của công ty đi bán hàng thì phải có thẻ nhân viên.Phải có bản báo giá chẩn xác với thị trường

Hệ thống phân phối vật liệu xây dựng tại khu vực Miền Nam

Với dự tính trở thành địa chỉ phân phối số 1 trong lĩnh vực bán Sỉ & Lẻ những mặt hàng sắt thép xây dựng  . Chúng tôi đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Chuyên viên bán hàng, của dịch vụ năng động rất uy tín trong lĩnh vực phân phối sắt thép. Đơn vị cơ hội được bắt tay với Quý khách !

Dịch vụ được sáng lập từ những cổ đông từng trải từng trải va chạm trong lĩnh vực xây dựng , thi công. Và cung ứng Sắt thép xây dựng duy nhất tại Miền Nam.

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ có tiềm năng. Được thành lập nên trong bối cảnh tình hình vật liệu thị trường thay đổi liên tục, giá cả bất ổn định

Khách hàng rất dễ hoang mang bởi giá cả luôn chuyển động không ngừng. Đơn vị hiểu rõ điều đó, nên không ngừng cố gắng ổn định mức giá ổn định và giá rẻ nhất trên thị trường. Để phục vụ một cách chất lượng nhất đặc biệt về sản phẩm này. Chắc chắn hàng luôn chuẩn chất lượng tốt là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi.

Tại khu vực TPHCM, Tôn thép Sáng Chinh là công ty phân phối và bán các sản phẩm sắt thép với chất lượng vượt trội. Các đặc tính của sắt thép đã qua quá trình thử nghiệm. Với mẫu mã phong phú từ thép hình, thép ống, thép hộp cho đến xà gồ, thép cuộn, tôn các loại,…

Xem thêm: Dự báo cầu thép nội địa 2018 tăng nhưng tiềm ẩn rủi ro từ Trung Quốc

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777 0907 137 555