Thép tấm các loại được mua giá tốt nhất ở đâu?

thep-tam-cac-loai-duoc-mua-gia-tot-nhat-o-dau

Thép tấm các loại được mua giá tốt nhất ở đâu? Thị trường tiêu thụ thép tấm luôn sôi động, các cửa hàng vật tư xây dựng đua nhau tranh giá làm khách hàng không thể ấn định được giá sản phẩm. Chưa kể chất lượng thép tấm còn chưa được kiểm định nên khi mua hàng tại bất cứ đâu, quý khách nên lưu ý

Nếu bạn chọn được nhà cung ứng có chất lượng thì bạn sẽ không còn lo lắng về giá thành của thép tấm. Các công ty sắt thép xây dựng sẽ phân phối đa dạng các loại thép tấm nhiều quy cách khác nhau. Cung ứng đầy đủ số lượng theo yêu cầu nhà đầu tư.

thep-tam-cac-loai-duoc-mua-gia-tot-nhat-o-dau

Đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực sắt thép xây dựng lâu năm sẽ được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng. Thép tấm nói chung được nhập khẩu từ các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, và nhiều nước EU,..

Các loại thép tấm trên thị trường hiện nay

Sản xuất thép tấm trên thị trường hiện nay được chia ra hai phương pháp chính: đó chính là thép tấm cán nóng và thép tấm cán nguội. Đặc tính của hai loại này khác nhau vì được sản xuất theo dây chuyền riêng biệt.Cùng tham khảo các thông tin dưới đây để biết rõ hơn

– Thép tấm cán nóng:Qúa trình thép cán sử dụng nhiệt độ cao, thông thường nhiệt độ trung bình để cán là trên 1000 độ C. Và sau đó sản phẩm cuối cùng sẽ được hình thành. Phôi để tạo thành thép tấm cán nóng cũng là loại để sử dụng để tạo nên thép hình U, I, V, H. Ứng dụng chính của sản phẩm này là để sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi, xe vận tải, tôn lợp.

– Thép tấm cán nguội: Thép tấm cán nguội được cán ở nhiệt độ thấp, gần bằng với nhiệt độ phòng. Độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị đứt gãy, ít cong vênh và có độ bóng cao là những ưu điểm lớn của dạng thép này. Quy trình sản xuất nên thép tấm cán nguội là không làm thay đổi cấu tạo vật chất của thép mà chỉ làm biến dạng.

So với thép tấm cán nóng thì thép tấm cán nguội được ứng dụng phổ biến hơn. Do thép tấm cán nguội có chất lượng tốt hơn, có thể cán ra những thành phẩm siêu mỏng để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như từng công trình khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về : Bảng báo giá thép tấm của công ty Tôn thép Sáng Chinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777 0907 137 555