Top 6 thương hiệu thép xây dựng chất lượng nhất hiện nay

Top 6 thương hiệu thép xây dựng chất lượng nhất hiện nay. Công ty Tôn thép Sáng Chinh giới thiệu các hãng sắt thép nổi tiếng nhất hiện nay được nhiều nhà thầu tin tưởng nhất. Và công ty chúng tôi cũng hiện đang phân phối các mặt hàng vật tư xây dựng nay. Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết

Báo giá sắt thép xây dựng

Top 6 thương hiệu thép xây dựng chất lượng nhất hiện nay

Việc chọn lựa nhà cung ứng vật liệu xây dựng rất quan trọng. Vì nó liên quan đến giá cả, và cũng ảnh hưởng trực tiếp đến công trình. Tôn thép Sáng Chinh là nhà phân phối xây dựng với đa dạng các mặt hàng chủ đạo hiện nay

Thép xây dựng Hòa Phát

Hiện tại với tổng công suất lên đến trên 2 triệu tấn thép/năm (từ năm 2016). Thị phần Thép Hòa Phát đang chiếm cao nhất cả nước. Hòa Phát cũng là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt nam sản xuất thành công thép xây dựng D55 mác cao. Phục vụ công trình cầu lớn, nhà siêu cao tầng.

Đầu năm 2010, nhà máy chính thức đi vào hoạt động với tổng diện tích lên tới 132 ha. Khu liên hợp gang thép Hòa Phát tại Hải Dương bao gồm một tổ hợp khép kín từ Nhà máy chế biến nguyên liệu. Nhà Máy than coke và nhiệt điện, Nhà máy luyện gang, Nhà máy luyện thép đến Nhà máy cán thép.

Sử dụng công nghệ lò cao hiện đại, thân thiện với môi trường. Dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín từ quặng sắt đến thép thành phẩm. Quy mô sản xuất lớn, đồng bộ, khép kín giúp Hòa Phát kiểm soát rất tốt giá thành. Đây chính là lợi thế lớn đảm bảo sức cạnh tranh đột phá. Và bền vững của thép Hòa Phát trên thị trường.

Hòa Phát đã xuất khẩu thép xây dựng sang nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Malayxia, Campuchia,…Sản lượng xuất khẩu ngày càng tăng mạnh tới các thị trường khó tính cho thấy khả năng cạnh tranh cao của Thép Hòa Phát. Đặc biệt mặt hàng thép cuộn chất lượng cao dùng cho rút dây với các mác thép SAE1006, SAE1008… Đang được thị trường nước ngoài đón nhận rất tích cực.

Xem thêm: Bảng báo giá thép hộp chữ nhật đen

Những công trình xây dựng có sử dụng thép Hòa Phát

Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Nút hầm Kim Liên – Hà Nội

Cầu Thanh Trì – Hà Nội

Trung tâm Truyền hình Việt Nam

Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 1

Đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Thép xây dựng Việt Úc

Dây chuyền sản xuất của Thép Việt Úc

Dây chuyền sản xuất của Thép Việt Úc với công nghệ hiện đại, và sản xuất không gây ô nhiễm môi trường. Phải đảm bảo sự tiêu hạo năng lượng thấp nhất trong quá trình sản xuất và khí thải nên giảm tối đa vào môi trường. Công nghệ tối ưu, nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển trên Thế Giới. Đã hỗ trợ Thép Việt Úc giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.

Công nghệ hiện đại

Được thành lập vào năm 1994. Thép Việt Úc sở hữu nhà máy sản xuất có công suất thiết kế 180.000 tấn/năm. Đây cũng là doanh nghiệp thép có hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14000 đầu tiên tại Việt Nam. Nhà máy được thành lập với vốn 100% đầu tư từ Úc. Thép Việt Úc được thừa hưởng dây chuyên sản xuất thép cuộn, thép cây làm cốt bê tông với công suất 250.000 tấn/năm. Bằng dây chuyền sản xuất tự động hóa, thiết bị đồng bộ do hãng Danieli – Italy cung cấp.

Theo quy chuẩn quốc gia QCVN7:2011 mà các sản phẩm thép Việt Úc được sản xuất với chất lượng cao. Và tuân thủ tiêu chuẩn Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ và Anh quốc. Với công nghệ sản xuất thép hiện đại từ những quốc gia có ngành công nghiệp phát triển phải kể đến như Italia, Đài Loan…Sau gần hai thập kỉ, với sự uy tín và chất lượng của mình thì các sản phẩm của Thép Việt Úc luôn được người tiêu dùng trong và ngoài nước đang giá rất cao

Dây chuyền thân thiện với môi trường

Dây chuyền sản xuất của Thép Việt Úc được biết đến an toàn – thân thiện với môi trường. Quá trình sản xuất phải giảm tối đa việc thải khí vào môi trường. Hiện nay, Công ty đã và đang được kiểm soát các nguồn chất thải. Có bộ phận giám sát liên tục hằng ngày

Yếu tố an toàn lao động luôn được chú trọng đề cao

Với không gian nhà xưởng rộng, thoáng,… tiếng ồn cũng sẽ giảm bớt khi phát triển ngành công nghiệp nặng này. Công ty luôn đảm bảo tốt nhất cho các nhân viên của mình. Thép Việt Úc đã trang bị đầy đủ những dạng quần áo bảo hộ lao động. Và sử dụng các phương tiện chống ồn theo đúng theo các chế độ về An Toàn Lao Động. Ngoài ra, các thông số liên quan đến độ ồn cũng được kiểm tra định kỳ để đảm bảo phù hợp các quy chuẩn về an toàn.

Thép xây dựng Pomina

Công nghệ – Sản phẩm thép Pomina

Công nghệ

Ngay khi đưa vào cán nguồn phôi nguyên liệu. Đều phải trải qua công đoạn kiểm tra, kiểm định chặt chẽ để bảo vệ chất lượng của sản phẩm sau khi ra lò

Quá trình kiểm định nguyên liệu nghiêm ngặt cùng với công nghệ luyện cán thép hiện đại của POMINA. Đã cho ra những sản phẩm có ưu điểm vượt trội về cường độ chịu lực, độ bền. Phù hợp với các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Luyện phôi thép

Công nghệ sản xuất phôi Consteel (Đức). Cho phép quy trình sản xuất được liên tục, do công nghệ này ứng dụng cách nạp liệu ngang thân lò. Tiết kiệm tối đa nguồn điện năng sử dụng trong quá trình sản xuất do khả năng tự động hóa cao.

Đây là công nghệ sản xuất thép tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay và rất thân thiện với môi trường. Nhà máy luyện phôi thép Pomina Phú Mỹ là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ này. Và là license thứ 20 trên thế giới của công nghệ Consteel.

Những công trình xây dựng có sử dụng thép Pomina

– Đại Quang Minh

– Sunrise City

– Vinhome Central Park

– Cao ốc Sài Gòn Pear

– Đường hầm Sông Sài Gòn

– Tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi

-….

Thép xây dựng Việt Mỹ

Thép Việt Mỹ và những thông tin cơ bản

Thành lập năm 1996, VAS – Thép Việt Mỹ hiện nay là một hệ thống các nhà máy luyện phôi. Và cán thép với tổng công suất mỗi năm vào khoảng 1.000.000 tấn phôi và 1.000.000 tấn thép xây dựng.

Sản phẩm thép VAS đã được chứng nhận phù hợp quy chuẩn: QCVN:2011/BKHCN đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). Tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS), tiêu chuẩn Hoa Kỳ (ASTM).

Để khẳng định thép do VAS sản xuất luôn đạt chất lượng cao và ổn định. Các sản phẩm thường xuyên được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2008. Và một phòng thí nghiệm hiện đại với các thiết bị kiểm tra theo tiêu chuẩn Châu Âu ISO/IEC 17025:2005.

Cung cấp cho thị trường các loại thép thanh, thép cuộn với thương hiệu “VAS”. Và thương hiệu “V” (theo hợp đồng hợp tác toàn diện với Vnsteel số: 01/KHHT-VNS). Với các dòng sản phẩm từ D6 – D32, bao gồm các mác thép sau:

CB 240-T | CB 300-T

CB 300 – V | CB 400 – V | CB 500 – V

SD 295 A | SD 390

Gr40 (300) | Gr60 (420) | Gr 250 | Gr 460

Thép xây dựng Việt Nhật Vina Kyoei

Công ty TNHH Thép Vina Kyoei ra đời và thành lập vào tháng 01 năm 1994 giữa các đối tác Nhật Bản: Tập đoàn thép KyoeiTập đoàn MitsuiTập đoàn thép Marubeni- Itochu và Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP. Lần đầu tiên đi vào sản xuất từ tháng 01 năm 1996. Và hiện Vina Kyoei đang cung cấp cho thị trường rất nhiều các sản phẩm thép đa dạng như: thép gân, thép gân ren và khớp nối, thép tròn trơn, thép cuộn, thép hình. Và phôi thép với tổng công suất thiết kế gần 1 triệu tấn / năm.

Công ty có sở hữu lực lượng đội ngũ lao động trẻ. Đáp ứng được những yêu cầu về vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị của công ty. Với tiêu chí sản xuất phải tạo ra những vật liệu chất lượng cao. Có mức giá cả cạnh tranh để cung cấp cho thị trường nhằm nâng cao sự hài lòng và lợi ích của khách hàng.

Trong quá trình sản xuất thép. Toàn bộ hệ thống máy móc được sử dụng đều được giám sát bởi phòng điều khiển trung tâm. Việc này sẽ giúp gia tăng hiệu suất, đồng thời giảm tiêu hao điện năng. Và các tiêu hao khác nhằm đem lại ổn định cho chất lượng sản phẩm.

Từ khi thành lập cho đến nay. Công ty thép Vina Kyoei luôn phát triển, sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao. Đáp ứng được các chỉ tiêu xây dựng của nhà thầu. Công ty đã nhận được chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 từ tổ chức Quốc tế AFNOR. Và đặc biệt là Chứng nhận JIS của Tổ chức Đảm bảo Chất lượng Nhật Bản cấp về quản lý sản xuất và chất lượng theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản

Công ty TNHH Thép Vina Kyoei luôn chú trọng vào vấn đề bảo vệ môi trường. Công tôi đã chuyển từ sử dụng dầu sang gas để nhằm giảm thiểu khí thải CO2 có hại cho môi trường. Ngoài ra thì chủ công ty cũng rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe của người lao động và đảm bảo an toàn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Công ty thép Vina Kyoei đã được cấp giấy chứng nhận ISO 14001:2015 về quản lý môi trường. Và OHSAS 18001 về giám sát an toàn và sức khỏe của người lao động.

Báo giá sắt thép xây dựng

Các công trình tiêu biểu được xây dựng từ thép Việt Nhật Vina Kyoei

– Cao ốc Metropolitan – TPHCM

– Trung tâm thương mại cái khế

– Nhà máy nhiệt điện Bà Rịa

– Cầu Cần Thơ

– Cầu Bãi Cháy ở Quãng Ninh

– Tòa nhà Sài Gòn Time Square

– Cảng hàng không quốc tế – Sân bay Tân Sơn Nhất

– Aeon Mall Bình Dương

– Diamond Plaza – TPHCM

Thép xây dựng Miền Nam

Kết quả sản xuất kinh doanh cuối năm 2018 của Thép miền Nam cho thấy. Tổng doanh thu thuần đạt 14.637 tỷ, bằng 126,00% kế hoạch năm 2018, bằng 133,00% so với cùng kỳ năm 2017

Lợi nhuận trước thuế đạt 204 tỷ đồng, bằng 151 % so với kế hoạch năm 2018. Và bằng 88,70% so với cùng kỳ năm 2017. Sản lượng sản xuất phôi thép đạt 644.171 tấn, sản lượng sản xuất thép xây dựng đạt 518.922 tấn… Hầu hết đều vượt so với kế hoạch năm 2018.

Với tổng số lao động 579 người, tiền lương bình quân đạt 16,2 triệu đồng/người/tháng, người lao động Thép miền Nam vẫn có mức thu nhập xếp vào loại cao so với các đơn vị trong VNSTEEL.

Theo chia sẻ của ông Trần Ngọc Hanh, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Thép miền Nam – VNSTEEL. Công ty luôn đảm bảo cho 100% Cán bộ công nhân viên có việc làm, thường xuyên phối hợp chăm lo việc làm cho người lao động. Thu nhập ổn định; Các chế độ Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế, bồi dưỡng độc hại… của người lao động được thực hiện đầy đủ. Kết hợp với chuyên môn tổ chức khám sức khỏe & nghỉ mát 2018 cho 100% người lao động…

Xem thêm: Tính trọng lượng thép xây dựng như thế nào? Khi xây nhà 50m2 thì cần bao nhiêu kg sắt thép?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777 0907 137 555