0909936937

Cung Cấp Sắt Thép Và Vật Liệu Xây Dựng Khu Vực Toàn Miền Nam. Vận Chuyển Từ Nhà Máy Đến Tận Công Trình, Giá Đảm Bảo Tốt #1 Trong Các Đại Lý Toàn VN. Thanh Toán Linh Hoạt. Giao Hàng Nhanh. Hỗ Trợ 24/24. Thép Sáng Chinh ra đời để phục vụ Quý khách tại TP HCM.
Address :
Số 287 Phan Anh, P, Bình Tân, Hồ Chí Minh,
TpHCM,
VietNam.
Tel : 097 5555 055
Email : thepsangchinh@gmail.com
Image : CÔNG TY TNHH THÉP SÁNG CHINH

CÔNG TY TNHH THÉP SÁNG CHINH XIN HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH!

Home>tin tức sắt thép xây dựng>Bạn cần gia công hàn khung kèo, hãy liên hệ Sáng Chinh

Bạn cần gia công hàn khung kèo, hãy liên hệ Sáng Chinh

Bạn cần gia công hàn khung kèo, hãy liên hệ Sáng Chinh. Công ty chúng tôi được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại sử dụng công nghệ hàn kết cấu thép tự động tân tiến nhất với độ chính xác cao. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư, công nhân có nhiều chuyên môn.

Tôn thép Sáng Chinh rất mong được hợp tác với quý khách trong hạng mục gia công kết kết thép, hàn khung kèo. Qua đó đóng góp 1 phần vào sự thành công của các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện đại ngày nay

gia-cong-han-khung-keo

Gia công kết cấu thép là gì?

Gia công kết cấu thép là quá trình sản xuất các cấu kiện thép như: khung kèo, cột, vì kèo… được thực hiện tại nhà máy theo bản vẽ. Quá trình này cần phải tuân thủ quy những quy định nghiêm ngặt nhằm tạo ra những cấu kiện thép đáp ứng tiêu chuẩn. Nếu quá trình sản xuất cấu kiện thép được kiểm soát tốt sẽ giúp cho công đoạn lắp dựng nhà khung thép diễn ra suôn sẻ hơn.

Đơn giá gia công kết cấu thép tại Sáng Chinh Steel

Hạng mục Đơn vị Đơn giá (VNĐ)
Gia công kết cấu thép Kg 5.000đ – 8.000đ/Kg
Khung kèo thép 
Vì kèo thép

Đơn giá thi công lắp dựng kết cấu thép

Hạng mục thi công Đơn vị Đơn giá (VNĐ)
Lắp dựng khung kết cấu thép 50.000đ/m²
+ Lắp dựng khung chính
+ Lắp dựng khung nóc gió
+ Lắp dựng consonle cửa đi
Lắp đặt tôn mái  (không gồm chống nóng ) 20.000đ/m²
Lắp đạt tôn vách 25.000đ/m²
Lắp đặt máng xối, ống nước 75.000đ/m²
Lắp đặt viền (diềm),chỉ (Viền úp nói và viềm đầu hồi, viền chân tôn…) 25.000đ/m2

Quy trình sản xuất, gia công kết cấu thép được thực hiện như thế nào?.

Quá trình này được đánh giá là rất quan trọng bởi độ chính xác, chất lượng của các cấu kiện và sự hoàn thiện của một dự án nhà thép tiền chế có đảm bảo hay không, hoàn toàn do quá trình sản xuất quyết định.

Bản vẽ gia công sau khi hoàn thiện sẽ được chuyển xuống xưởng sản xuất kết cấu thép.

Tại đây các cấu kiện kết cấu thép sẽ được gia công sản xuất theo một dây truyền khép kín:

Cắt thép =>Gá => Hàn kết cấu => Nắn =>  Hàn bản mã và sườn gia cường => Vệ sinh, phun bi => Sơn

Cắt Thép:

Các cấu kiện kết cấu thép được phân thành 2 dạng. Thép định hình ( hay thép đúc) và thép tổ hợp. Các loại vật liệu đầu vào đều có Co Cq đầy đủ.

  • Thép định hình là các cấu kiện thép hình L, U, C, V… được đổ khuôn từ phôi và có kích thước nhất định. Như H300, H350, H400, I250, I300, I350…
  • Quá trình sản xuất đang nói đến các cấu kiện thép tổ hợp. Bản bụng, cánh của các cấu kiện được cắt ra từ các thép tấm có
  • các chiều dày cơ bản 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm… bằng các máy cắt Plasma và máy cắt thủy lực

Gá thép

Các bản cánh, bụng của cấu kiện sau khi cắt được định vị chính xác vào vị trí và ráp bằng các mối hàn tạm

Hàn

Sau khi ráp chính xác, cấu kiện được đưa vào máy hàn tự động. Để đảm bảo đường hàn đúng kỹ thuật và có chất lượng tốt nhất, đường hàn được kiểm tra bề mặt bằng mắt, kiểm tra chất lượng đường hàn máy siêu âm hoặc thử từ, thí nghiệm. macro…

Nắn

Nhiệt độ cao của quá trình hàn làm cho các cấu kiện có thể bị cong vênh. Để đảm bảo các cấu kiện có độ chính xác khi lắp dựng, các cấu kiện phải được cân chỉnh, nắn thẳng và kiểm tra kỹ trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Hàn bản mã, sườn gia cường (hàn gân tăng cường)

Sau khi các cấu kiện được hàn và cân chỉnh, các chi tiết sườn gia cường, bản mã được hàn tay bằng các công nhân hàn có tay nghề cao nhất để đảm bảo độ chính xác.

Vệ sinh bề mặt và phun bi

Cấu kiện sau khi được gia công được chuyển sang khu vực vệ sinh. Tại đây, các cấu kiện được vệ sinh đánh gỉ bề mặt và xử lí bằng máy phun bi trước khi chuyển sang công tác sơn là công tác hoàn thiện cuối cùng.

Sơn

  • Độ bền của cấu kiện thép khi thi công và trong quá trình sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào bề mặt sơn phủ để bảo vệ cấu
  • kiện khỏi các tác động của môi trường. Các cấu kiện được sơn 1 lớp sơn chống gỉ và 2 lớp sơn màu với màu sắc phụ thuộc yêu cầu của chủ đầu tư.

Gia công khung kèo thép Tôn thép Sáng Chinh

Công ty Sáng Chinh Steel có đội ngũ kỹ sư lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp và gia công kết cấu thép, sẽ giải đáp mọi thắc mắc lớn nhỏ của quý khách. Cùng hệ thống 3 nhà máy gia công khung kèo thép tại TP.HCMBình Dương và Long An. Tôn thép Sáng Chinh đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu và nhà đầu tư xâu dựng lớn tại khu vực phía nam.

  • Công ty của chúng tôi chuyên sản xuất, gia công, thi công lắp dựng kết cấu thép, nhà tiền chế theo mọi yêu cầu thiết kế có sẵn, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0909 936 937 – 0937 200 900 – 0907 137 555 – 0949 286 777 – 097 5555 055 cho đội ngũ kỹ sư của chúng tôi để được báo giá gia công kết cấu thép nhanh và chính xác nhất.

Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa Tôn thép Sáng Chinh làm đơn vị sản xuất và thi công các công trình về kết cấu thép, nhà thép tiền chế… trong thời gian qua.

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2021/10/7Thể loại : tin tức sắt thép xây dựngTab : ,

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777
Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo giá thép hộp Báo giá thép hộp Đá xây dựng Đá xây dựng Cát xây dựng Xi măng xây dựng Gạch xây dựng Cát san lấp Chuyển nhà thành hưng Căn hộ Akari City Mái xếp di động Mái hiên di động Trường huấn luyện chó Hút hầm cầu Tphcm sen cây tắm Thu mua phế liệu Thiết kế hồ cá koi
Contact Me on Zalo