fbpx

Bảng báo giá xà gồ C, Z tại Cà Mau giá mới nhất năm 2020

Thi công xà gồ C, Z

Bảng báo giá xà gồ C, Z tại Cà Mau giá mới nhất năm 2020 – Xà gồ là một phần cực kỳ quan trọng có ý nghĩa quyết định đến tính bền vững của mái nhà. Ngoài các cấu trúc bằng gỗ và tre truyền thống, xà gồ cũng đã thay đổi rất nhiều về vật liệu, hình dạng và cấu trúc để phù hợp với thiết kế xây dựng nhà ở theo hướng hiện đại. Vì Vậy xà gồ bằng thép ra đời nhằm tạo sự vũng chắc hơn cho các công trình kiến trúc xây dựng cho quý khách. Công ty tôn thép Sáng Chinh Chuyên cung cấp các vật liệu sắt thép xây dựng, đặc biệt là xà gồ C, xà gồ Z cho khách hàng.

Cùng tìm hiểu xà gồ là gì?

Xà gồ được sử dụng để kết nối các bức tường xung quanh, dễ xử lý, dễ vận chuyển, khả năng chịu lực tốt, chi phí bảo trì thấp, nhiều kích cỡ khác nhau, thường được sử dụng trong nhiều dự án xây dựng.

Thế nào là xà gồ C, Z Thế nào là xà gồ C, Z

Khái niệm xà gồ trong xây dựng

Xà gồ là cấu trúc ngang của mái nhà. Được hỗ trợ bởi các bức tường dưới đây. Xà gồ sau khi được lắp đặt theo chiều ngang trên mái nhà sẽ đóng vai trò là giá đỡ cho toàn bộ mái che nhà hoặc toàn bộ mái nhà.

Dựa trên việc sử dụng xà gồ để hỗ trợ mái xà gồ. Xà gồ thường được sử dụng để liên kết các bức tường xung quanh.

Thép xà gồ được làm từ thép cán nóng, cán nguội và thép mạ kẽm nhúng nóng. Với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau, có thể sản xuất các cú đấm theo yêu cầu của khách hàng.

Thi công xà gồ C, Z Thi công xà gồ C, Z

Phân loại xà gồ Z, xà gồ C

Hiện nay, xà gồ thường được làm bằng thép hợp kim nhôm mạ kẽm. Nó được phân loại thành các loại như xà gồ C, U, I, Z. Việc sử dụng xà gồ sẽ phụ thuộc vào loại công trình để lựa chọn cho phù hợp. Việc sử dụng phổ biến nhất là xà gồ C và Z.

Sự khác biệt giữa xà gồ C và xà gồ Z:

Phân biệt xà gồ c z Phân biệt xà gồ c z

Trong xây dựng, việc phân biệt xà gồ thường dựa trên hình dạng bên ngoài của thanh xà gồ để phân biệt. Việc lựa chọn loại xà gồ thường dựa trên kích thước của cấu trúc và cấu trúc của các bước cột để chọn một cách thích hợp.

Xà gồ C

Thép xà gồ hình chữ C Thép xà gồ hình chữ C

Sau khi thép cán xong, xà gồ có hình chữ C. Nó thường được sử dụng trong các công trình lớn như xây dựng nhà kho, nhà xưởng, nhà thi đấu, bệnh viện, v.v.

Các tính năng: dễ điều khiển, trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực tốt, dễ tháo rời, dễ vận chuyển. Với nhiều thông số kỹ thuật phổ biến như 40mm – 80 mm; 45mm-125mm; 65mm-250mm …

Xà gồ Z:

Thép xà gồ hình chữ Z Thép xà gồ hình chữ Z

Xà gồ có tiết diện hình chữ Z, cũng có nhiều đặc điểm như xà gồ C như dễ gia công, dễ vận chuyển, chịu lực tốt, chi phí bảo trì thấp, nhiều kích cỡ để lựa chọn …

Tuy nhiên, xà gồ Z có thể được đục lỗ ở mỗi đầu hoặc cạnh nhau theo yêu cầu của từng dự án, giúp kết nối xà gồ bằng bu lông.

Có khả năng chồng lấp, khả năng tải lớn hơn xà gồ C. Do đó, xà gồ Z thường được sử dụng cho các công trình xây dựng, nhà máy … với diện tích lớn, với bước cực lớn hơn 6m.

Cập nhật giá xà gồ C, zà gồ Z mới nhất hôm nay tại Cà Mau

Bảng báo giá xà gồ Z

bảng báo giá xà gồ z,bang bao gia xa go z

Bảng báo giá xà gồ C

bảng báo giá xà gồ c,bang bao gia xa go c

Trọng lượng dung sai ± 5%. Nếu nằm ngoài phạm vi trên, công ty chấp nhận trả lại hoặc giảm giá. Hàng trả lại phải còn nguyên vẹn như đã nhận (không cắt, không sơn, không đất sét).

Mọi thác mắc về giá cả cũng như hình thức vận chuyển xin vui lòng liên hệ công ty Tôn Thép Sáng Chinh:

Ứng dụng xà gồ trong xây dựng hiện nay

Hiện tại, sử dụng xà gồ cần phải đáp ứng các yêu cầu như:

  • Để hỗ trợ trọng lượng của mái nhà, xà gồ phải có chất lượng tốt và có độ cứng tốt.
  • Độ bền cao, trọng lượng nhẹ để giảm thiểu bằng trọng lượng xuống tường và phần móng.
  • Bảng báo giá xà gồ với giá cả hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí khi tiến hành thi công.
  • Ngoài ra, việc lựa chọn vật liệu xà gồ cũng cần đảm bảo một số yếu tố khác như không bắt lửa, chống bọ cánh cứng, chống thối, không rỉ sét … giúp đảm bảo an toàn và bền vững cho dự án.
  • Trước đây, chúng ta thường sử dụng xà gồ làm từ gỗ, nhưng do nhược điểm là dễ bị mối mọt nên độ bền không cao. Với những lợi thế riêng mà các vật liệu khác không có, xà gồ thép đã được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng và dần thay thế xà gồ truyền thống.

Với các đặc điểm trên, ứng dụng hiện tại của xà gồ thép thường được sử dụng trong các trường hợp sau:

  • Làm khung cho nhà xưởng, làm dầm thép, kéo thép để xây dựng nhà xưởng và nhà kho.
  • Làm nhà khung và mái của các công trình dân dụng.
  • Làm thanh thép cho nhà đúc, nhà tiền chế, thân cây và nhà tiền chế khác …

Video thi công công trình nhà tiền chế tại Cà Mau

Lưu ý khi sử dụng xà gồ thép trong xây dựng

+ Do xây dựng các tòa nhà, các nhà máy thường có giá trị lớn cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Vì vậy, chúng ta cần có những lưu ý quan trọng khi sử dụng xà gồ thép như:

+ Việc lựa chọn xà gồ nên phụ thuộc vào loại công trình sẽ được sử dụng phù hợp.

+ Khi mua xà gồ thép, cần căn cứ vào chiều dài và trọng lượng của mái nhà để tính toán cho phù hợp, tránh lãng phí. Thông thường, nếu trọng lượng của mái nhà nặng, chúng ta cần nhiều xà gồ hơn và ngược lại, nếu trọng lượng mái nhẹ hơn, chúng ta sẽ cần ít xà gồ hơn.

+ Khi đặt xà gồ, cần đưa ra các thông số kỹ thuật cụ thể để có được xà gồ phù hợp với mục đích sử dụng của dự án.

+ Cần tính toán cân bằng giữa mật độ, chiều dài, độ sâu giữa mái xà gồ với tường và mái.

+ Khi sử dụng xà gồ, cần chú ý đến vị trí của thanh treo phù hợp, giúp kiểm soát độ lệch và tăng độ cứng của xà gồ.

Bởi vì có một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ trong từng công trường. Thép xà gồ hiện đang trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi dự án. Tuy nhiên, khi mua xà gồ thép, chúng ta nên chọn địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng để đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn nhà cung cấp xà gồ thép ở đâu, hãy đến Công ty thép Mạnh Phát, địa chỉ phân phối chính thức cho các sản phẩm thép xây dựng chất lượng như thép xây dựng, xà gồ. , thép công nghiệp …

Một số hình ảnh về thép xà gồ C, Z  và hình thức vận chuyển của công ty tôn thép Sáng Chinh cung cấp cho quý khách tại Cà Mau

Hình 1: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cà Mau Hình 1: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cà Mau Hình 2: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cà Mau Hình 2: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cà Mau Hình 3: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cà Mau Hình 3: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cà Mau Hình 4: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cà Mau Hình 4: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cà MauHình 5: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cà Mau Hình 5: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cà Mau Hình 6: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cà Mau Hình 6: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cà Mau

Download bảng báo giá thép mạ kẽm các loại. Chi tiết tham khảo:

nút download tôn thép sáng chinh

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777