fbpx

Bảng báo giá xà gồ C, Z tại Long An năm 2020

Ứng dựng xà gồ C, Z làm khung

Bảng báo giá xà gồ C, Z tại Long An  –  Giá xà gồ được công ty tôn thép Sáng Tôn cập nhật liên tục trên thị trường cho quý khách hàng tham khảo. Công ty tự hào là nhà phân phối sắt thép xây dựng số một của các thương hiệu uy tin lớn trong nước như thép Hòa Phát, thép Pomina, thép Việt Nhật, thép Hoa Sen,… Thép xà gồ được lấy trực tiếp từ các nhà máy nên có giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xà gồ C, Xà gồ Z là gì?

Quy cách xà gồ C - xà gồ Z Quy cách xà gồ C – xà gồ Z

Xà gồ C, Z là một cấu trúc ngang của mái nhà hỗ trợ trọng lượng của vật liệu che phủ, gác mái và hỗ trợ bổ sung từ các bức tường …Xà gồ là một sản phẩm thường được đóng khung cho các xưởng, làm dầm thép, kết cấu thép cho nhà kho, v.v.

Xà gồ được sản xuất với cùng chiều dài và kích thước của các lỗ đục lỗ theo yêu cầu của khách hàng, được sản xuất từ ​​vật liệu mạ kẽm cán nguội, cán nóng hoặc nhúng nóng.

Xà gồ bao gồm các loại như xà gồ chữ U, xà gồ Z, xà gồ C, v.v.

Các thanh xà gồ được làm từ thép hợp kim nhôm mạ kẽm với các thiết kế như xà gồ hình chữ C, xà gồ chữ ZI, xà gồ V, v.v … được làm tôn để tăng độ cứng của sản phẩm.

Ứng dụng và lợi thế của xà gồ trong xây dựng

Thông số kỹ thuật sản xuất tùy thuộc vào loại dự án của quý khách sẽ tiến hành sản xuất theo thông số kỹ thuật của chính nó.

Ưu điểm của xà gồ xây dựng

  • Không bắt lửa (chống cháy)
  • Chi phí hiệu quả với giá xà gồ
  • Chất lượng ổn định, không bị chảy xệ, uốn, vênh hoặc xoắn
  • Siêu nhẹ, bền, chắc
  • Thân thiện với môi trường
  • Khác với xà gồ gỗ thì xà gồ thép sẽ Không mục rỗng, không rỉ sét, chống mối mọt, côn trùng 100%
  • Ứng dụng của xà gồ: xà gồ là thép không gỉ nên chuyên làm nhà khung và mái

Với độ cứng cũng như độ bền và không gỉ, xà gồ chủ yếu được sử dụng trong các công trình xây dựng để tạo sự vững chắc cho công trình. Tùy thuộc vào loại công trình xà gồ C, xà gồ Z sẽ được sử dụng sao cho hợp lý.

Video thi công công trình nhà tiền chế tại Long An

Báo giá xà gồ C – Z mới nhất hôm nay tại Long An

Khi bạn xây dựng một tòa nhà, điều quan trọng là phải nắm bắt được giá chính xác của vật liệu xây dựng theo thời gian. Việc mua vật liệu xây dựng nói chung và xà gồ nói riêng khi giá sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. công ty Sáng Chinh tư vấn bảng báo giá xà gồ nhanh chóng, sau 5 phút có sẵn ngay.

Bảng báo giá xà gồ Z

bảng báo giá xà gồ z,bang bao gia xa go z

Bảng báo giá xà gồ C

bảng báo giá xà gồ c,bang bao gia xa go c

Trọng lượng dung sai ± 5%. Nếu nằm ngoài phạm vi trên, công ty chấp nhận trả lại hoặc giảm giá. Hàng trả lại phải còn nguyên vẹn như đã nhận (không cắt, không sơn, không đất sét).

Mọi thác mắc về giá cả cũng như hình thức vận chuyển xin vui lòng liên hệ công ty Tôn Thép Sáng Chinh:

Một số hình ảnh về thép xà gồ C, Z công ty tôn thép Sáng Chinh cung cấp cho quý khách tại Long An

Hình 1: Cung cấp xà gồ C, Z tại Long An Hình 1: Cung cấp xà gồ C, Z tại Long An Hình 2: Cung cấp xà gồ C, Z tại Long An Hình 2: Cung cấp xà gồ C, Z tại Long An Hình 3: Cung cấp xà gồ C, Z tại Long An Hình 3: Cung cấp xà gồ C, Z tại Long An Hình 4: Cung cấp xà gồ C, Z tại Long An Hình 4: Cung cấp xà gồ C, Z tại Long An Hình 5: Cung cấp xà gồ C, Z tại Long An Hình 5: Cung cấp xà gồ C, Z tại Long An Hình 6: Cung cấp xà gồ C, Z tại Long An Hình 6: Cung cấp xà gồ C, Z tại Long An

Thiết kế xà gồ phụ thuộc vào những gì?

Khi thiết kế xà gồ C, xà gồ Z trước hết, nó phụ thuộc vào tải trọng của mái phụ và chiều dài của tấm lợp được sử dụng.

Ngoài ra, trọng lượng của tấm lợp cũng rất quan trọng trong thiết kế xà gồ. Nếu mái nhà nặng, chúng ta cần sử dụng nhiều xà gồ hơn, vì vậy các bè trở nên nặng hơn.

Và khi chọn sử dụng tấm lợp nhẹ, chúng ta không cần phải chi nhiều cho xà gồ, xà nhà. Một số tấm tôn nhẹ mà bạn có thể tham khảo là: Bảng báo giá của Tấm thép Hoa Sen, Tấm thép Đông A, Tấm thép Phương Nam

Xà gồ mái thường được cân bằng theo tỷ lệ chiều dài và chiều sâu 1/32. Tấm kim loại và ván gỗ được sử dụng cho mái và tường phải tương ứng với tải trọng và chiều dài của mái xà gồ.

Tấm lợp cũng được sử dụng làm kính chắn gió, động đất với hệ thống giằng ngang bên dưới. Khoảng cách giữa xà gồ trên mái nhà và xà gồ thường là từ 4 đến 6 ft.

Thanh treo được trang bị để truyền trọng lực xà gồ đến một giá đỡ. Ngoài ra, các thanh cũng được sử dụng để kiểm soát độ võng của dầm cứng và xà gồ.

Thanh treo phải được sử dụng với toàn bộ đỉnh mái và phải được cân bằng bởi một số vị trí tương ứng với phía đối diện của đỉnh mái.

Ngọn mái cũng được gắn chặt với nhau tại các điểm khác dọc theo chiều dài của chúng để tăng độ cứng ngang.

Qua bài viết trên, có lẽ bạn đã biết xà gồ là gì và nó được áp dụng như thế nào trong xây dựng, phải không?

Download bảng báo giá thép mạ kẽm các loại. Chi tiết tham khảo:

nút download tôn thép sáng chinh

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777