Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Cần Thơ

Thép hộp vuông - chữ nhật

Bảng báo giá thép hộp tại Cần Thơ – Giá của thép hộp được cập nhật hôm nay bởi Công ty tôn thép Sáng Chinh. Giá thép cập nhật đến từ các đơn vị sản xuất. Giá thép hộp thay đổi thường là do biến động thị trường hoặc thay đổi chi phí sản xuất. Do đó, khi có sự điều chỉnh giá, các công ty phân phối thép chính hãng sẽ biết trước.

Hiện nay giá thep hộp trên thị trường phổ biến cho 2 loại đó là  bảng báo giá thép hộp mạ kẽm và bảng báo giá thép hộp đen. Chúng có cấu trúc tương đối giống nhau, chỉ khác nhau về màu sắc sản phẩm cũng như tính chất hóa học. Do đó, tùy thuộc vào mục đích và công việc thi công, khách hàng có thể lựa chọn thép hộp vuông phù hợp.

Thông số thép hộp mạ kẽm Thông số thép hộp mạ kẽm

Báo giá thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen mới nhất và chính xác nhất tại Cần Thơ

Dưới đây là bảng báo giá thép hộp mới nhất để bạn tham khảo. Tuy nhiên, giá thép hộp, cũng như thép xây dựng khác, luôn chịu tác động lên xuống của thị trường, đặc biệt là trong năm 2020 này. Do đó, để cập nhật bảng báo giá thép hộp mạ kẽmbảng báo giá thép hộp đen chính xác nhất, vui lòng liên hệ với một trong ba cách sau: gọi đường dây nóng, gửi email hoặc trò chuyện trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của nhân viên chúng tôi.

thép hộp mã kẽm thép hộp mã kẽm

1. Bảng báo giá thép hộp mạ kẽm tại Cần Thơ

Bảng báo giá thép hộp mạ kẽm bao gồm thép hộp vuông và thép hộp hình chữ nhật. Thép xây dựng khác tính đến thời điểm hiện tại là hơi khác nhau. Đây là giá bán lẻ đề xuất của các nhà máy thép. Do đó, để biết giá chính xác của hộp thép vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bảng báo giá thép hộp

2. Bảng báo giá thép hộp đen tại Cần Thơ

Bảng báo giá thép hộp đen bao gồm bảng báo giá thép hộp vuông đenbảng báo giá thép hộp chữ nhật đen giữa các nhà máy sản xuất Hòa Phát, Hoa Sen, Minh Ngọc … có sự khác biệt. Khách hàng có thể xem chi tiết báo giá để so sánh nhà sản xuất nên sử dụng hộp thép tráng kẽm của bất kỳ nhà sản xuất nào.

Thép hộp vuông đen Thép hộp vuông đen

Bảng báo giá thép hộp

Nên mua thép hộp giá rẻ chất lượng ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm thép hộp, nhưng không phải tất cả các đơn vị đều cung cấp các sản phẩm vừa đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, Đại lý ủy quyền của các thương hiệu Thép lớn như tôn thép Sáng Chinh chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy.

Đến với CÔNG TY tôn thép Sáng Chinh chúng tôi là một đơn vị chuyên kinh doanh thép định hình, thép tấm và thép xây dựng. Đặc biệt công ty còn là đại lý cấp 1 của Thép Hòa Phát, Thép Minh Ngọc, Thép Nhật Quang, … nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Định nghĩa thép hộp là gì?

Thép hộp là loại thép được gia công theo hình rỗng, dài 6m và dày 0,7-5,1mm. Có 2 loại Thép hộp phổ biến tại thị trường Việt Nam: Thép hộp đen và Hộp thép mạ kẽm. Cũng được chia thành Thép hộp vuông và Thép hộp hình chữ nhật. Hộp thép mạ kẽm Hòa Phát là sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thép hộp vuông - chữ nhật Thép hộp vuông – chữ nhật

1. Thép hộp đen

Thép hộp vuông - chữ nhật Thép hộp vuông – chữ nhật đen

– Thép hộp đen là một loại thép hộp có bề mặt đen bóng

– Thường được sử dụng trong các tòa nhà không thường xuyên tiếp xúc với nước biển, axit, … như các công trình xây dựng dân dụng

2. Hộp thép mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm là loại thép mạ kẽm 1 lớp ở nhiệt độ cao giúp bảo vệ Thép bên trong khỏi tiếp xúc với không khí bên ngoài. Khả năng chống mài mòn tốt hơn thép hộp mã kẽm, tránh rỉ sét, tuổi thọ lên đến 50-60 năm.

– Thường được sử dụng trong các công trình cụ thể như ven biển, lưu trữ hóa chất

Hộp thép Hòa Phát

Hiện nay, Thép Hòa Phát là sản phẩm được nhiều nhà thầu tin tưởng vì quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến sáng tạo sản phẩm. Ngoài ra, thép được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A500 nên luôn đảm bảo chất lượng công trình.

Ngoài thép hộp Hòa Phát, còn có nhiều sản phẩm thép hộp được sản xuất bởi các nhà máy trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, giá cả cũng rất khác nhau. Khách hàng cũng cần lưu ý khi mua sản phẩm để xem ai là nguồn hàng và nhà sản xuất là ai. Hộp thép hiện có thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm, tùy theo nhu cầu và cách xây dựng của khách hàng, khách hàng có thể chọn sản phẩm thép hộp phù hợp nhất.

Ứng dụng của thép hộp

Thép hộp có nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống, trong ngành xây dựng cũng như nhiều ngành công nghiệp khác. Thép hộp được sử dụng để làm khung mái, làm hàng rào, tháp ăng ten, … và một số ứng dụng có ý nghĩa khác. Trong các ngành công nghiệp khác, thép hộp cũng được sử dụng cho khung tủ, khung xe đạp, khung xe máy, …

Một số hinh ảnh thép hộp cho khách hàng tại Cần Thơ

Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Hà Giang Hình 1: Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm

Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Hà Giang Hình 2: Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽmBáo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Hà Giang Hình 3: Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽmBáo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Hà Giang Hình 4: Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽmBáo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Hà Giang Hình 5: Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777 0907 137 555