0975555055

Cung Cấp Sắt Thép Và Vật Liệu Xây Dựng Khu Vực Toàn Miền Nam. Vận Chuyển Từ Nhà Máy Đến Tận Công Trình, Giá Đảm Bảo Tốt #1 Trong Các Đại Lý Toàn VN. Thanh Toán Linh Hoạt. Giao Hàng Nhanh. Hỗ Trợ 24/24. Thép Sáng Chinh ra đời để phục vụ Quý khách tại TP HCM.
Address :
Số 287 Phan Anh, P, Bình Tân, Hồ Chí Minh,
TpHCM,
VietNam.
Tel : 097 5555 055
Email : thepsangchinh@gmail.com
Image : CÔNG TY TNHH THÉP SÁNG CHINH

CÔNG TY TNHH THÉP SÁNG CHINH XIN HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH!

Home>tin tức sắt thép xây dựng>Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Hà Nội

Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Hà Nội

Bảng báo giá thép hộp tại Hà Nội – Hộp thép là sản phẩm của Công ty tôn thép Sáng Chính, một trong những đơn vị sản xuất hộp mới và cũng rất phổ biến hiện nay. Thép hộp được coi là thép chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, cường độ cao, nhiều mẫu mã …
Giống như các sản phẩm thép hộp khác của các thương hiệu khác, thép hộp đơn vị Sáng Chính cũng được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là trong xây dựng, công nghiệp, máy móc sản xuất …
thép hộp mạ kẽm là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Các sản phẩm thép hộp của Sáng Chinh đáp ứng các tiêu chuẩn của các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Việt Nam …

Hiện tại có rất nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm thép hộp, nhưng không phải tất cả các đơn vị cung cấp các sản phẩm vừa đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, Đại lý ủy quyền của các thương hiệu Thép lớn như Tôn thép Sáng Chinh chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy. Hiện nay, thị trường giá thép hộp được chia thành hai loại: bảng báo giá thép hộp mạ kẽmbảng báo giá thép hộp đen Vậy thép mạ kẽm nhúng nóng là gì? Những lợi thế của hộp thép mạ kẽm nhúng nóng, ứng dụng, và quy trình sản xuất là gì?

 Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Hà Nội

Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Hà Nội

Trước hết nên hiểu thép hộp là gì?

Ngay cả trong cái tên nói lên tất cả, có thể hiểu nhanh chóng và đơn giản đó là thép trong hộp. Nhưng tùy thuộc vào mục đích sử dụng, chúng có thể được chia thành hộp vuông, hộp hình chữ nhật.

Trong tiếng Anh, thép hộp là Square Steel Tube – thép hộp là hình vuông và thép hình chữ nhật 

Kết cấu thép hộp

Vật liệu chính để tạo thành thép hộp chính là sắt và một số hàm lượng carbon để tăng cường độ và độ bền của sản phẩm. Để chống ăn mòn, người ta thường mạ kẽm hoặc mạ kẽm nhúng nóng, đồng thời tăng khả năng chịu lực của thép.

Đối với thép hộp thường có chiều dài từ 6m đến 12m đối với thép sản xuất trong nước. Đối với thép nhập khẩu có chiều dài trên 12m. Tuy nhiên, chiều dài sẽ được giới hạn trong việc vận chuyển các vật thể, vì vậy thép hộp 6m thường được chọn để vận chuyển dễ dàng hơn.

Phân loại thép hộp

Hiện nay, có 2 loại thép hộp khác nhau trên thị trường. Đó là hộp thép vuông, thép hộp hình chữ nhật

Với mỗi loại hộp thép được chia thành thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm.

Thép hộp vuông

a, Thép hộp vuông là gì?

Thép có cấu trúc rỗng bên trong và được sản xuất với chiều dài và chiều rộng bằng nhau. Thép hộp vuông từ lâu đã trở nên phổ biến trong các dự án lớn và nhỏ.

Về đặc điểm kỹ thuật của thép hộp vuông, kích thước thấp nhất là 12 mm và kích thước tối đa là 90mm, và độ dày từ cốc đến dày nhất của thép hộp vuông là 0,7mm – 4,0mm.

Về mặt vật liệu cho thép hộp vuông thành phẩm là carbon và sắt, để tăng độ bền cho sản phẩm người ta thường mạ kẽm.

b, Ưu điểm của thép hộp vuông

Công ty tôn thép Sáng Chinh cung cấp thép hộp vuông được sản xuất hiện đại, loại bỏ tạp chất đáp ứng các tiêu chuẩn cao cho các ngành công nghiệp phát triển nhất trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản …

Lượng carbon trong hộp thép vuông cao làm cho chúng chống ăn mòn kim loại, và thép chịu được mọi tác động của môi trường, vì vậy ứng dụng thép hộp vuông lý tưởng là lý tưởng cho các tòa nhà.

Ngoài ra, thép hộp vuông là một trong những vật liệu có chi phí sản xuất thấp có giá tốt hơn các loại thép khác. Không vì thế mà tuổi thọ bị giảm, thậm chí chúng còn được mạ kẽm để giúp tăng độ bền gấp nhiều lần.

Đối với hộp thép, thật dễ dàng để kiểm tra từng khớp bằng mắt thường và dễ sửa. Mặc dù đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng trong xây dựng, hộp thép vẫn có một số nhược điểm như độ nhám thấp, tính thẩm mỹ thấp …

Thép hộp vuông Thép hộp vuông

c, Ứng dụng của thép hộp vuông

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp thép hộp vuông tại bất kỳ công trường nào, với khả năng ứng dụng và chất lượng tuyệt vời, chúng có thể được sử dụng để xây dựng nhà ở, nhà kho, nhà xưởng …

Cụ thể có thể dùng hộp thép vuông để

Làm mái nhà

Làm ống thép

Làm cầu thang

Giai đoạn kết thúc

Làm khung nhà tiền chế …

Hiện nay trên thị trường phổ biến cho 2 loại đó là thép mạ kẽm vuông và hộp thép vuông đen. Chúng có cấu trúc tương đối giống nhau, chỉ khác nhau về màu sắc sản phẩm cũng như tính chất hóa học. Do đó, tùy thuộc vào mục đích và công việc thi công, khách hàng có thể lựa chọn thép hộp vuông phù hợp.

Thép hộp hình chữ nhật

a, Thép hộp hình chữ nhật là gì?

Thép được sản xuất theo hình chữ nhật với chiều rộng không bằng nhau. Kích thước tối thiểu từ 10x30mm đến 60x120mm, với độ dày kính từ 0,7mm – 4,0 mm.

Thép hình chữ nhật có diện tích mặt cắt ngang của hộp hình chữ nhật, cũng như các loại thép khác có hàm lượng carbon cao để tạo độ bền và chịu lực. Và để tăng thêm sức mạnh và khả năng chịu lực, chúng được mạ kẽm hoặc nhúng nóng chống oxy hóa, ăn mòn bề mặt thép.

b, Ưu điểm của thép hộp hình chữ nhật

Thép hộp hình chữ nhật đóng một vai trò quan trọng trong mọi dự án với cường độ cao, áp lực tốt và khả năng chịu được mọi tác động bên ngoài.

Không xoắn và uốn, với khả năng tạo hình cắt và hàn dễ dàng, chúng được áp dụng trong nhiều ứng dụng từ công nghiệp đến dân dụng.

c, Ứng dụng của thép hộp hình chữ nhật

Giống như thép hộp vuông, thép hộp hình chữ nhật có cấu trúc rỗng bên trong và khả năng chịu lực tốt nên chúng được ứng dụng rộng rãi.

Để lựa chọn và ứng dụng thép hộp hình chữ nhật, cần phân biệt giữa thép hộp hình chữ nhật màu đen và thép hộp hình chữ nhật mạ kẽm. Về cấu trúc, chúng tương đối giống nhau nhưng khác nhau về màu sắc và tính chất hóa học.

Vì vậy, khi chọn sử dụng người ta phải dựa vào thông số kỹ thuật cụ thể. Tuy nhiên, chúng là những ứng dụng phổ biến như

Trong kỹ thuật xây dựng

Kết cấu thép

Thiết bị gia dụng

Đóng tàu

Nội thất thép

Chế tạo ô tô…

Không thể phủ nhận ứng dụng rộng rãi của thép hộp hình chữ nhật trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, chúng có nhược điểm hoặc độ ẩm và rỉ sét nên không phù hợp với môi trường thường bị ảnh hưởng bởi nước biển, axit …

Bảng báo giá thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen mới nhất và chính xác nhất tại Hà Nội

Dưới đây là bảng báo giá thép hộp mới nhất để bạn tham khảo. Tuy nhiên, giá thép hộp, cũng như thép xây dựng khác, luôn chịu tác động lên xuống của thị trường, đặc biệt là trong năm 2020 này. Do đó, để cập nhật bảng báo giá thép hộp mạ kẽmbảng báo giá thép hộp đen chính xác nhất, vui lòng liên hệ với một trong ba cách sau: gọi đường dây nóng, gửi email hoặc trò chuyện trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của nhân viên chúng tôi.

thép hộp mã kẽm thép hộp mã kẽm

Bảng báo giá thép hộp mạ kẽm tại Hà Nội

Bảng báo giá thép hộp mạ kẽm bao gồm thép hộp vuông và thép hộp hình chữ nhật. Thép xây dựng khác tính đến thời điểm hiện tại là hơi khác nhau. Đây là giá bán lẻ đề xuất của các nhà máy thép. Do đó, để biết giá chính xác của hộp thép vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bảng báo giá thép hộp

Bảng báo giá thép hộp đen tại Hà Nội

Bảng báo giá thép hộp đen bao gồm bảng báo giá thép hộp vuông đenbảng báo giá thép hộp chữ nhật đen giữa các nhà máy sản xuất Hòa Phát, Hoa Sen, Minh Ngọc … có sự khác biệt. Khách hàng có thể xem chi tiết báo giá để so sánh nhà sản xuất nên sử dụng hộp thép tráng kẽm của bất kỳ nhà sản xuất nào.

Thép hộp vuông đen Thép hộp vuông đen

Bảng báo giá thép hộp

Thông số kỹ thuật của thép hộp cho khách hàng tham khảo

Tôn thép Sáng Chinh xin gửi đến bạn bảng giá thép hộp mạ kẽm mới nhất, tùy theo đơn hàng, bảng giá dưới đây sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn mua thép mạ kẽm với số lượng lớn, vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để được hưởng ưu đãi.

Sản phẩm: thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm

Đặc điểm kỹ thuật của hộp sắt (với cắt sắt và thép theo yêu cầu của khách hàng)

Hộp sắt vuông: 12 × 12, 14 × 14, 16 × 16, 20 × 20, 25 × 25, 30 × 30, 40 × 40, 50 × 50, 60 × 60, 75 × 75, 90 × 90, 100 × 100.

Hộp sắt hình chữ nhật: 10 × 30, 13 × 26, 20 × 40, 25 × 50, 30 × 60, 40 × 80, 45 × 90, 50 × 100, 60 × 120, 100 × 150, 100 × 200.

Chiều dài cây tiêu chuẩn: 6m

Độ dày: 0,6 – 3,5mm

Trọng lượng thép hộp vuông – thép hộp chữ nhật 

Trọng lượng thép hộp năm 2020 Trọng lượng thép hộp vuông – thép hộp chữ nhật năm 2020

Bảng trọng lượng thép hộp hòa phát: vuông, chữ nhật, oval

Bảng trọng lượng thép hộp hòa phát: vuông, chữ nhật, oval Bảng trọng lượng thép hộp hòa phát: vuông, chữ nhật, oval

Ứng dụng của thép hộp

Thép hộp có độ bền kéo cao, vì vậy chúng hoàn toàn phù hợp cho các dự án đòi hỏi thép cường độ cao.

Giống như các loại thép khác, thép hộp được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng như khung chịu lực của các tòa nhà cao tầng, khung xưởng công nghiệp, làm nền tảng cho các công trình lớn …

 Ứng dụng thép hộp trong xây dựng Ứng dụng thép hộp trong xây dựng

Phân loại theo tính chất: thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm

Thép hộp đen
+ Thép hộp đen có bề mặt đen bóng, phù hợp cho mọi mục đích xây dựng công trình dân dụng, nhà máy, nội thất và ngoại thất.

+ Thép hộp đen rẻ hơn thép mạ kẽm, nhưng khả năng chống ăn mòn của thép hộp đen không cao, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, loại hộp thép bạn chọn.

Hộp thép mạ kẽm
+ Thép hộp mạ kẽm là thép hộp đen nhưng được phủ một lớp kẽm. Đây là lý do tại sao nó có khả năng chống mài mòn cực kỳ tốt, có thể được sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt như muối, axit … Tuổi thọ trung bình của hộp thép mạ kẽm khá cao, từ 40 đến 60 năm nếu được chế tạo. dựng lên trong điều kiện thuận lợi.

+ Thép hộp mạ kẽm được ưa chuộng hơn thép hộp đen. Tuy nhiên, giá cao hơn

Bảng tra quy cách thép hộp hoa sen

Bảng tra trọng lượng thép hộp hoa sen chữ nhật Bảng tra trọng lượng thép hộp hoa sen

Một số hình ảnh thép hộp cho khách hàng tại Hà Nội

Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Hà Nội Hình 1: Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm

Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Hà Nội Hình 2: Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽmBáo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Hà Nội Hình 3: Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽmBáo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Ninh Thuận Hình 4: Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽmBáo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm tại Hà Nội Hình 5: Báo giá thép hộp : hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đen, hộp mạ kẽm

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2020/05/21Thể loại : tin tức sắt thép xây dựngTab : , , ,

Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo giá thép hộp Báo giá thép hộp Đá xây dựng Đá xây dựng Cát xây dựng Xi măng xây dựng Gạch xây dựng Cát san lấp Chuyển nhà thành hưng Căn hộ Akari City Mái xếp di động Mái hiên di động Trường huấn luyện chó Hút hầm cầu Tphcm sen cây tắm Thu mua phế liệu Thiết kế hồ cá koi
Contact Me on Zalo