fbpx

Báo Giá Thép Hộp

THÉP HỘP là một trong những dòng sản phẩm được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong các công trình. Với nhiều những ứng dụng rộng rãi từ những ngành công nghiệp xây dựng đến ngành công nghiệp xây dựng dân dụng. Thép hộp với nhiều những ưu điểm nổi bật như độ bền và khả năng chịu lực cao, khả năng chống ăn mòn tốt, dễ dàng thi công và kiểm tra mối hàn nên thép hộp được ứng dụng khá phổ biến và rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

THÉP HỘP được chia làm thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen, trong mỗi một loại thép hộp lại chia thành thép hộp vuông và thép hộp hình chữ nhật với nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng yêu cầu. Ngoài độ bền, khả năng chống bảo mòn gỉ sét thì sử dụng thép hộp mạ kẽm còn mang đến giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Mức giá của thép hộp trên thị trường hiện nay thường không quá cao nên sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cho công trình nên được nhiều khách hàng cũng như nhà thầu quan tâm lựa chọn để sử dụng. Tuy nhiên, vì lời nhuận, nhiều đơn vị phân phối đã cung cấp ra thị trường nhiều loại thép hộp giả, kém chất lượng. Sáng Chinh cam kết với Khách hàng về sản phẩm thép hộp của mình luôn đảm bảo chất lượng, đúng chuẩn và có nhãn mác của nhà sản xuất, với GIÁ THÉP HỘP hợp lý nhất thị trường hiện nay..

Liên hệ hotline: 0975.5550.055 – 0909.936.937 để nhận được BÁO GIÁ THÉP HỘP mới nhất, hợp lý nhất toàn miền Nam.