fbpx

Báo Giá Thép Ống

THÉP ỐNG (Ống tròn) là loại thép được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều công trình xây dựng, thép ống cũng có rất nhiều loại để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cũng như từng công trình khác nhau. thành không quá dày nhưng lại có độ bền và khả năng chịu áp lực rất tốt, không dễ bị chầy xước và méo mó khi có va đập; đồng thời sản phẩm còn có sự đồng nhất cao, dễ lắp đặt, linh hoạt và có khả năng chống ăn mòn tốt. Với những đặc điểm, thép ống được ứng dụng phổ biến để làm khung nhà tiền chế, làm giàn giáo, làm đường ống dẫn nước trong các tòa nhà cao tầng, làm cột đèn chiếu sáng, và một số những ứng dụng khác trong các nhà máy cơ khí.

THÉP ỐNG có rất nhiều loại bao gồm 3 loại thép ống như sau:
– Thép ống hàn mạ kẽm: Loại ống thép này thường có đường kính là 21 đến 114mm, ứng dụng phổ biến nhất là để làm đường ống dẫn nước và làm hệ thống dẫn nước nhỏ và lớn.
– Thép ống tròn hàn đen: Với đường kính là từ 12.7 đến 127mm, ứng dụng phổ biến nhất của ống thép tròn hàn đen là sử dụng trong cơ khí, hàn kết cấu chuẩn.
– Thép ống hàn đen cỡ đại: Là loại ống thép có đường kính là 141, 168, 219mm và dùng để dẫn nước, dẫn dầu mỏ….

Sáng Chinh cam kết với Khách hàng về sản phẩm thép hộp của mình luôn đảm bảo chất lượng, đúng chuẩn và có nhãn mác của nhà sản xuất, với GIÁ THÉP ỐNG hợp lý nhất thị trường hiện nay..

Liên hệ hotline: 0975.5550.055 – 0909.936.937 để nhận được BÁO GIÁ THÉP ỐNG mới nhất, hợp lý nhất toàn miền Nam.