0975555055

Cung Cấp Sắt Thép Và Vật Liệu Xây Dựng Khu Vực Toàn Miền Nam. Vận Chuyển Từ Nhà Máy Đến Tận Công Trình, Giá Đảm Bảo Tốt #1 Trong Các Đại Lý Toàn VN. Thanh Toán Linh Hoạt. Giao Hàng Nhanh. Hỗ Trợ 24/24. Thép Sáng Chinh ra đời để phục vụ Quý khách tại TP HCM.
Address :
Số 287 Phan Anh, P, Bình Tân, Hồ Chí Minh,
TpHCM,
VietNam.
Tel : 097 5555 055
Email : thepsangchinh@gmail.com
Image : CÔNG TY TNHH THÉP SÁNG CHINH

Home>Tin tức sắt thép quốc tế>Malaysia áp thuế thép cây Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ

Malaysia áp thuế thép cây Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ

Malaysia áp thuế thép cây Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ.  Malaysia đã áp thuế chống bán phá giá tạm thời đối với các sản phẩm thép cây chịu lực từ Singapore và Thổ Nhĩ Kỳ, Bộ Thương mại Quốc tế và Công nghiệp cho biết

Malaysia áp thuế thép cây Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ

Malaysia áp thuế thép cây Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ

Sau một cuộc điều tra sơ bộ bắt đầu vào cuối tháng 4. Malaysia sẽ áp dụng biện pháp tạm thời “dưới hình thức thuế chống bán phá giá tạm thời được đảm bảo bởi một mức tương đương với mức biên độ phá giá được xác định trong quyết định sơ bộ”, Bộ trưởng tuyên bố.

Các mức thuế, từ 0 đến 20.09%, áp dụng trong 120 ngày kể từ ngày 23/ 9. Chờ quyết định cuối cùng dự kiến ​​trước ngày 21/1 năm sau.

Nhu cầu thép trong nước của Malaysia chủ yếu được thúc đẩy bởi các sản phẩm thép dài. Với tổng cộng 5.35 triệu tấn và chiếm 57% tổng lượng thép tiêu thụ của cả nước trong năm 2017. Dữ liệu từ Liên đoàn Công nghiệp Gang thép Malaysia cho thấy. Khoảng 67% nhu cầu thép dài của Malaysia được đáp ứng bởi sản xuất trong nước và 33% còn lại do nhập khẩu.

Nhu cầu thép dài của đất nước đã bị đình trệ ở mức 5.4 triệu tấn / năm do suy thoái kinh tế trong nước. Viện Sắt thép Đông Nam Á cho biết.

Cập nhật thêm thông tin: Sắt thép tại miền nam

Thuế tạm thời được đưa ra trong bối cảnh thị trường lo ngại rằng nhiều thép cây từ Thổ Nhĩ Kỳ có thể tìm đường vào Đông Nam Á để bù đắp sự sụt giảm trong các thị trường truyền thống. Xuất khẩu thép cây của Thổ Nhĩ Kỳ sang Mỹ đã giảm xuống 18.500 tấn trong tháng 1-7 từ 264.300 tấn trong cùng kỳ năm 2018 do thuế quan Mục 232, dữ liệu của Viện thống kê Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy.

Đất nước này cũng sắp đạt đến giới hạn hạn ngạch nhập khẩu thép của Liên minh Châu Âu đối với thép cây, chỉ với 6.9%, tương đương 20.672,90 tấn phân bổ hàng năm còn lại kể từ ngày 16/ 9.

Xem thêm: Sản lượng thép tháng 11 của Nhật Bản giảm do nhu cầu thấp hơn

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2019/10/4Thể loại : Tin tức sắt thép quốc tếTab : ,

Bài viết liên quan

Bảng báo giá thép láp trơn năm 2020

Bảng Báo Giá Thép Ống Đúc Độ Dày Trung Bình SCH40

Thép Hộp Chữ Nhật 100 X 150, Hộp 100×150, Quy Cách Hộp CN 100×150

Ấn Độ dự kiến sẽ trở thành nhà xuất khẩu thép ròng trong 3 năm tới

Sản lượng thép tháng 11 của Nhật Bản giảm do nhu cầu thấp hơn

Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo giá thép hộp Báo giá thép hộp Đá xây dựng Đá xây dựng Cát xây dựng Xi măng xây dựng Gạch xây dựng Cát san lấp Chuyển nhà thành hưng Căn hộ Akari City Mái xếp di động Mái hiên di động Trường huấn luyện chó Hút hầm cầu Tphcm sen cây tắm Thu mua phế liệu Thiết kế hồ cá koi