Thép hình I cán nóng

Thép hình I cán nóng là một trong những loại thép hình được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và công nghiệp. Được sản xuất bằng phương pháp cán nóng, thép hình I có đặc tính chịu lực tốt và dễ dàng gia công và lắp đặt. Với những ưu điểm đó, thép hình I cán nóng được ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng như cầu, tòa nhà cao tầng, nhà máy, nhà xưởng,… Nếu bạn đang quan tâm đến loại vật liệu này, hãy cùng tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết và ứng dụng của thép hình I cán nóng trong bài viết dưới đây.

Thép Hình I Cán Nóng

Thép Hình I Cán Nóng

Thép hình I cán nóng là gì ?

Thép hình I cán nóng là loại thép hình có dạng chữ I được sản xuất thông qua quá trình cán nóng. Quá trình này đưa thép qua các lớp trục trặc để làm cho nó mềm dẻo và dễ dàng uốn cong thành dạng chữ I hoặc các hình dạng khác. Thép hình I cán nóng thường có độ dày lớn hơn so với thép hình I cán nguội, tạo ra độ bền kéo cao hơn và chịu tải trọng tốt hơn trong các ứng dụng cần tính chịu lực cao. Nó được sử dụng rộng rãi trong xây dựng cầu đường, nhà xưởng, công trình dân dụng và công nghiệp.

Đặc tính thép hình I cán nóng

Thép Hình I Cán Nóng

Kết Cấu Thép Hình I Cán Nóng

Thép hình I cán nóng có đặc tính chịu lực tốt, chịu nhiệt độ cao và dễ dàng gia công, đặc biệt là trong các ứng dụng công nghiệp và xây dựng. Vì được sản xuất bằng quá trình cán nóng, nên thép hình I cán nóng có tính đồng nhất và độ bền cao hơn so với các loại thép hình khác. Ngoài ra, thép hình I cán nóng cũng có khả năng chống ăn mòn và chịu được các tác động môi trường bên ngoài.

Tùy thuộc vào kích thước, độ dày và hình dạng của sản phẩm, các tính chất cơ học của thép hình I cán nóng sẽ khác nhau. Thông thường, thép hình I cán nóng có độ cứng cao, độ giãn dài và độ uốn thấp. Nó cũng có khả năng chịu lực nén và uốn tốt, và được sử dụng phổ biến trong các cấu trúc như cầu, tòa nhà, nhà xưởng, giàn giáo, cột điện, thiết bị công nghiệp, và nhiều ứng dụng khác.

Ứng dụng thép hình I cán nóng

Thép hình I cán nóng có rất nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp và xây dựng, bao gồm:

 1. Xây dựng cầu, nhà xưởng, tòa nhà: Thép hình I cán nóng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như cầu, nhà xưởng, tòa nhà, nhà cao tầng, v.v. Thép hình I cán nóng có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các công trình xây dựng lớn.

 2. Sản xuất đồ gá: Thép hình I cán nóng được sử dụng để sản xuất các đồ gá trong các ngành công nghiệp như ô tô, máy móc, v.v. Những sản phẩm được làm từ thép hình I cán nóng có độ bền cao, độ chịu lực tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các ngành công nghiệp có yêu cầu cao về độ bền và độ chịu lực.

 3. Sản xuất thiết bị điện: Thép hình I cán nóng được sử dụng để sản xuất các thiết bị điện như cột điện, trụ điện, v.v. Thép hình I cán nóng có độ bền cao, độ chịu lực tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các thiết bị điện có yêu cầu cao về độ bền và độ chịu lực.

 4. Sản xuất kết cấu nhà thép tiền chế: Thép hình I cán nóng được sử dụng để sản xuất kết cấu nhà thép tiền chế. Nhà thép tiền chế được sản xuất từ thép hình I cán nóng có độ bền cao, độ chịu lực tốt và có thể được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

 5. Sản xuất đồ nội thất: Thép hình I cán nóng được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn, ghế, giá kệ, v.v. Những sản phẩm được làm từ thép hình I cán nóng có thiết kế đẹp mắt, độ bền cao và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Quy cách thép hình I cán nóng

Thép Hình I Cán Nóng

Quy Cách Thép Hình I Cán Nóng

Thép hình I cán nóng có nhiều quy cách khác nhau phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Các thông số cơ bản của thép hình I cán nóng bao gồm:

 • Kích thước: Chiều cao, chiều rộng và độ dày của thép hình I cán nóng thường được đo theo tiêu chuẩn của từng quốc gia. Ở Việt Nam, kích thước thông dụng của thép hình I cán nóng là từ 100x50x5.3mm đến 700x300x13mm.

 • Chiều dài: Thép hình I cán nóng thường được bán theo độ dài chuẩn 6m hoặc 12m, tuy nhiên khách hàng có thể yêu cầu cắt theo chiều dài mong muốn.

 • Mác thép: Thép hình I cán nóng thường được sản xuất từ các loại thép có độ bền cao như thép SS400, Q235, Q345.

Các quy cách khác nhau của thép hình I cán nóng được phân loại theo tiêu chuẩn của từng quốc gia và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng cầu đường, công trình xây dựng, sản xuất máy móc, sản xuất thiết bị điện tử, ô tô, đóng tàu, v.v.

Kích thước thép hình I cán nóng

Kích thước của thép hình I cán nóng thường được quy định theo tiêu chuẩn của từng quốc gia và được chia thành nhiều loại khác nhau.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, thông thường các kích thước thép hình I cán nóng được sản xuất và sử dụng phổ biến như sau:

 • Chiều cao: từ 80mm đến 600mm.
 • Bản rộng: từ 40mm đến 220mm.
 • Độ dày: từ 3mm đến 20mm.

Tuy nhiên, các kích thước này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng và sản xuất của nhà sản xuất. Ngoài ra, các kích thước khác cũng có thể được đặt hàng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Nhà sản xuất, phân phối và cung cấp thép hình I Sáng Chinh

Công ty TNHH thép Sáng Chinh là nhà sản xuất, phân phối và cung cấp thép hình chất lượng cao trên thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành sản xuất và kinh doanh thép, Sáng Chinh luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thép chất lượng tốt nhất và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Sản phẩm thép hình I cán nóng của Sáng Chinh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Sáng Chinh cung cấp các kích thước, độ dày khác nhau của thép hình I cán nóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các công trình xây dựng, kết cấu nhà xưởng, cầu đường, kết cấu tàu thuyền, và nhiều ứng dụng khác.

Ngoài ra, Sáng Chinh còn cung cấp các dịch vụ gia công thép hình I theo yêu cầu của khách hàng như cắt, dập, khoan, mài, hàn, phun sơn, v.v. với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo mang đến những sản phẩm thép hình I đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Dịch vụ tốt nhất”, Sáng Chinh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Câu hỏi và trả lời: Khách hàng hỏi Sáng Chinh trả lời chủ đề “Thép hình I cán nóng”

❓❓❓Thép hình I cán nóng được sử dụng trong những công trình nào?

👉👉👉Thép hình I cán nóng được sử dụng trong các công trình xây dựng như cầu, tòa nhà, nhà xưởng, kho bãi, tàu thuyền, cơ khí, công nghiệp, sản xuất…

❓❓❓Tại sao nên chọn thép hình I cán nóng?

👉👉👉Thép hình I cán nóng có độ bền cao, độ co giãn thấp, dễ gia công và sử dụng, chịu lực tốt.

❓❓❓Thép hình I cán nóng có kích thước như thế nào?

👉👉👉Thép hình I cán nóng có nhiều kích thước khác nhau, phổ biến nhất là từ 10x10mm đến 600x300mm.

❓❓❓Nhà sản xuất, phân phối và cung cấp thép hình I cán nóng uy tín nào?

👉👉👉Có nhiều nhà sản xuất, phân phối và cung cấp thép hình I cán nóng uy tín như Sáng Chinh, Hoa Phat, Pomina, Viet Duc, Vinakyoei…

❓❓❓Có cách nào để bảo quản thép hình I cán nóng tốt hơn?

👉👉👉Để bảo quản thép hình I cán nóng tốt hơn, nên tránh tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm cao, chống bị oxy hóa, chất tẩy rửa hay các chất hóa học ăn mòn. Nên lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Hình ảnh cung cấp thép hình Sáng Chinh mới nhất

Hình Ảnh: Thép Hình Uy Tín Sáng Chinh

Hình Ảnh: Thép Hình Uy Tín Sáng Chinh

Hình Ảnh 1: Thép Hình Uy Tín Sáng Chinh

Hình Ảnh 1: Thép Hình Uy Tín Sáng Chinh

Hình Ảnh 2: Thép Hình Uy Tín Sáng Chinh

Hình Ảnh 2: Thép Hình Uy Tín Sáng Chinh

Hình Ảnh 3: Thép Hình Uy Tín Sáng Chinh

Hình Ảnh 3: Thép Hình Uy Tín Sáng Chinh

Hình Ảnh 1: Thép Hình Uy Tín Sáng Chinh

Hình Ảnh 4: Thép Hình Uy Tín Sáng Chinh

Hình Ảnh 5: Thép Hình Uy Tín Sáng Chinh

Hình Ảnh 1: Thép Hình Uy Tín Sáng Chinh

2023/04/7Thể loại : Thép hình I (hình chữ I)Tab : , , , , ,

banner tôn thép sáng chinh
Bài viết liên quan

Thông tin liên hệ

Trụ sở 1: 43/7B Phan Văn Đối, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh 71700, Vietnam

Trụ sở 2: Số 260/55 đường Phan Anh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM

Nhà máy 1: Nhà máy cán tôn - xà gồ Số 43/7B đường Phan Văn , Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Nhà máy 2: Nhà máy cán tôn - xà gồ số 1178 Nguyễn Văn Bứa, Hóc Môn, TP. HCM

Nhà máy 3: Sản xuất gia công kết cấu thép số 29/1F ấp Tân Hòa, xã Tân Hiệp, Hóc Môn, TP.HCM

Và hệ thống 50 kho bãi ký gửi hàng hóa trên khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận.

thepsangchinh@gmail.com

PK1:097 5555 055, PK2:0907 137 555, PK3:0937 200 900, PK4:0949 286 777, PK5:0907 137 555, Kế toán:0909 936 937

Giờ làm việc

Thứ 2- Thứ 5: 7h30 Sáng to 9 giờ tối

Thứ 6 : 7h30 Sáng to 9 giờ tối

Thứ 7 : 7h30 Sáng to 9 giờ tối

Chủ nhật : 7h30 Sáng to 9 giờ tối

BẢN TIN

THEO DÕI BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI

© Công Ty TNHH Thép Sáng Chinh. All Rights Reserved.

Designed by Thép Sáng Chinh

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777
DMCA
PROTECTED