THÉP HỘP 40X80X1.6mm, thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm


 

🔰️ Báo giá thép hôm nay 🟢 Tổng kho toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
🔰️ Vận chuyển tận nơi 🟢 Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
🔰️ Đảm bảo chất lượng 🟢 Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ
🔰️ Tư vấn miễn phí 🟢 Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
🔰️ Hỗ trợ về sau 🟢 Giá tốt hơn cho các lần hợp tác lâu dài về sau

Bảng báo giá thép hộp 40X80X1.6mm mới nhất chính xác từ công ty Sáng Chinh Steel. Công ty chuyên phân phối sản phẩm đến với tất cả các công trình lớn nhỏ khác nhau tại khu vực Phía Nam.

Sự chuyên nghiệp của nhân viên công ty sẽ đem lại sự an tâm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Giao hàng nhanh chóng , đúng giờ, cung cấp phiếu xuất hàng – nhập hàng. Giá cạnh tranh.

Nut Download 3

Khách hàng sẽ nhận được đầy đủ barem các loại sắt thép hiện đang thịnh hành nhất hiện nay bằng cách ấn nút download

Bang Bao Gia Thep Hop 40X80X1.6Mm

Bảng báo giá thép hộp 40X80X1.6mm đen/ hộp mạ kẽm năm 2022

Bảng báo giá thép hộp 40X80X1.6mm dưới đây sẽ điều chỉnh để mang lại mức giá cả tốt nhất đến với từng khách hàng & các đại lý lớn nhỏ

Bang Bao Gia Thep Hop 40X80X1.6Mm

Qúy khách tham khảo báo giá, xin lưu ý:

– Đơn giá của mỗi sản phẩm thép hộp xây dựng trên website: tonthepsangchinh.vn của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó để biết được chính xác giá thành của các sản phẩm. Quý khách xin vui lòng gọi trực tiếp qua hotline: 0949 286 777 – 0937 200 900 – 0907 137 555 – 097 5555 055 – 0909 936 937

– Phương Thức Giao Hàng: công ty sẽ giao đến tận nơi

– Sáng Chinh Steel hiện tại có nhiều chinh nhánh và cửa hàng lớn nhỏ tại Tp HCM nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu cho mọi công trình.

– Phương Thức Thanh Toán: Thanh toán bằng tiền mặt, kí sec hoặc chuyển khoản.

Bang Bao Gia Thep Hop 40X80X1.6Mm

Quy trình đặt hàng tại công ty Tôn thép Sáng Chinh như thế nào?

  • Bước 1 : Các nội dung mà quý khách sẽ cung cấp đầy đủ cho chúng tôi: tên, số lượng, quy cách yêu cầu, địa chỉ giao hàng, thời gian,..
  • Bước 2 : Quý khách hàng cũng có thể trao đổi & bàn bạc trực tiếp nếu đến trực tiếp công ty chúng tôi
  • Bước 3 : Hai bên đưa ra những ý kiến thống nhất về: Giá cả, cách thức nhận. Và giao hàng, khối lượng, thời gian,chính sách thanh toán. Tiến hành kí kết hợp đồng giữa hai bên
  • Bước 4: Qúy khách sẽ sắp xếp kho bãi sạch sẽ, đường vận chuyển cho xe vào hạ hàng xuống gần công trình nhất.
  • Bước 5: Khách hàng chuẩn bị nhận hàng và kiểm tra số lượng hàng hóa. Và thanh toán ngay sau khi công ty chúng tôi đã giao hàng đầy đủ.

Nhà cung ứng thép hộp 40X80X1.6mm đen/ mạ kẽm xây dựng nào uy tín – giá rẻ tại Thị trường Miền Nam?

Chúng tôi – Tôn thép Sáng Chinh luôn cam kết đem lại cho khách hàng của mình sự an tâm tốt nhất, hướng dẫn một cách chi tiết các bước đặt hàng.

Sản phẩm thép hộp 40X80X1.6mm được giao tận nơi, đẹp về mặt mẫu mã. Công ty với phương châm hoạt động là nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Giúp mọi công trình xây dựng đạt được độ chắc chắn tuyệt đối, giá cả hợp lý

Là một trong những đơn vị uy tín, đi đầu trong ngành vật liệu xây dựng hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Công ty vật liệu xây dựng của chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

 


Ý kiến bình luận