Thị phần các sản phẩm thép Miền Nam tăng cao trong năm 2019


Thị phần các sản phẩm thép Miền Nam tăng cao trong năm 2019

Năm 2018 vừa qua được coi là một năm không mấy thành công trong ngành sắt thép Việt Nam.Thế nhưng công ty Thép Miền Nam – VNSTEEL vẫn đứng vững. Và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Với chất lượng sản phẩm vượt trội, giá cả hợp lý. Sản phẩm được phân phối tại các đại lý VLXD lớn nhỏ trong cả nước và nước ngoài. Thương hiệu thép Miền Nam trở thành một trong những niềm tự hào của ngành thép Việt Nam.Thị phần các sản phẩm thép Miền Nam tăng cao trong năm 2019

>>> Bảng báo giá sắt thép xây dựng

>>> Bảng báo giá thép Miền Nam

Thị Phần Thép Miền Nam, Thi Phan Thep Mien Nam

Thị phần thép Miền Nam tiến sát mức 30%

Theo thống kê, sản lượng thép xây dựng. Và ống thép Miền Nam trong tháng vừa qua đều xấp xỉ mức kỷ lục đạt được trong tháng 10/2018. Tiêu thụ với 60.000 tấn sản phẩm. Ống thép Miền Nam đã khẳng định được vị thế số 1. Với thị phần 29,5%, mức cao nhất từ trước tới nay.

Theo Hiệp hội ngành sắt thép Việt Nam. Sản lượng bán hàng của các doanh nghiệp sản xuất ống thép chỉ tăng 5% so với tháng 12/2018. Và tăng không đáng kể so với cùng kỳ năm trước. Thậm chí, xuất khẩu ống thép hàn còn giảm mạnh so với cùng kỳ. Dù vậy, Ống thép Miền Nam vẫn đạt mức tăng trưởng 15,2% so với tháng 1 năm trước.

xem thêm:

Bảng báo giá thép Việt Nhật

Thị phần các sản phẩm thép Miền Nam tăng cao trong năm 2019

Chất lượng sản phẩm là mục tiêu mà thép Miền Nam muốn hướng đến. Theo thống kê, tính trong 6 tháng đầu năm 2018, sản xuất các sản phẩm phôi thép, thép xây dựng đều tăng cao so với cùng kỳ. Đặc biệt, đối với sản phẩm thép xây dựng Miền Nam. 6 tháng đầu năm 2018 tiêu thụ được 507.428 tấn, vượt 18,2% so với cùng kỳ năm 2017 (429.132 tấn). Không chỉ chinh phục thị trường trong nước. Sản phẩm này còn xuất khẩu thành công ra nước ngoài với sản lượng vượt 29% so với cùng kỳ năm 2017

Hiện tại, thép Miền Nam của công ty chiếm khoảng 10% thị phần cả nước và chiếm gần 27% thị phần tiêu thụ của phía Nam. Với chiến lược đầu tư mở thêm nhà máy và hiện đại hóa công nghệ, Thép Miền Nam dự định sẽ cung cấp ra thị trường 1,5 triệu tấn/năm vào thời điểm năm 2020.

Thep Miền Nam, Thep Mien Nam

Sản xuất thép Miền Nam với các giá trị bền vững

Để đáp ứng các chỉ tiêu về sản phẩm có chất lượng. Nhà máy thép Miền Nam còn không những cải thiện mạnh mẽ môi trường trong sản xuất, kinh doanh mà còn triển khai cách thực hiện và đạt chứng nhận hệ thống quản lý theo ISO 9001: 2015 do QMS chứng nhận.

Áp dụng các dây chuyền hiện đại trong sản xuất để nâng cao sản lượng và đạt chất lượng tối ưu nhất. Với thép Miền Nam, công ty tập trung xây dựng hoàn thiện và đẩy mạnh hơn nữa công tác marketing để khẳng định mạnh mẽ thương hiệu của mình trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng.

 


Ý kiến bình luận