fbpx

Home>tin tức sắt thép xây dựng>Thị phần các sản phẩm thép Pomina tăng cao trong năm 2019

Thị phần các sản phẩm thép Pomina tăng cao trong năm 2019

Thị phần các sản phẩm thép Pomina tăng cao trong năm 2019

Theo thống kê và khảo sát, thị trường thép Pomina trong tháng 10 năm 2018 vẫn duy trì tích cực. Với sản lượng tiêu thụ tăng trưởng 28% so với năm ngoái. Thị trường thép Pomina hiện nay được chia làm bốn nhóm chính. Dựa theo loại sản phẩm gồm: Thép xây dựng, Ống Thép, Tôn mạ, và Thép cuộn cán nóng-cán nguội.

Nhu cầu xây dựng ngày nay luôn đòi hỏi ở mức cao. Tỷ lệ tiêu thụ thép Pomina nội địa chiếm hơn 80% lượng thép sản xuất tại Việt Nam. Trong 10 tháng đầu năm 2018, tiêu thụ thép xây dựng tăng trưởng 14% so với cùng kỳ. Đáng chú ý hơn, sản lượng của doanh nghiệp số một thị phần là Pomina đã tăng đạt mức kỷ lục 250 nghìn tấn. Thị phần các sản phẩm thép Pomina tăng cao trong năm 2019 

>>> Bảng báo giá thép Việt Nhật

>>> Bảng báo giá sắt thép xây dựng

thị phần thép Pomina, thi phan thep Pomina

Thị phần các sản phẩm thép Pomina tăng cao trong năm 2019

Hãng thép Pomina hiện tại đang là tập đoàn tư nhân Việt Nam sản xuất thép xây dựng. Với quy mô mở rộng lớn nhất trong ngành (luyện phôi 800.000 tấn và cán thép 1,1 triệu tấn). Hiện đang chiếm thị phần tiêu thụ lớn nhất cả nước (14,3%). Pomina nằm trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sở hữu nhà máy với dây chuyền hiện đại nhất. Đạt các chỉ tiêu trong sản xuất.

Năm 2009, doanh thu thuần của Pomina đạt 7.539 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế đạt 656 tỷ đồng, tỷ suất lợi nhuận /vốn chủ sở hữu (ROE) đạt 39,15%. Và theo kế hoạch trong năm 2010, doanh thu ước tính đạt được là 10.117 tỷ đồng. So với năm 2019 thì tăng 34,20% . Đóng góp vào tăng trưởng doanh thu của Pomina trong năm 2010-2011. Đến từ cả tăng trưởng sản lượng và giá bán.

Việt Nam hiện nay đang bước vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nên nhu cầu về xây dựng đang chiếm tỉ lệ % lớn, nhu cầu thép tăng mạnh. Đây cũng được coi là thời điểm. Thép Pomina càng khẳng định vị thế của mình tại thị trường cung cấp vật liệu xây dựng

thép Pomina, thep Pomina

Thế mạnh cạnh tranh

Thép Pomina ra đời, đã xác định rõ thế mạnh cạnh tranh bằng các kĩ thuật công nghệ tiên tiến. Và sản phẩm xuất ra thị trường chứ không phải cạnh tranh về giá cả. Chính vì vậy việc đầu tư và xây dựng của Pomina chú trọng đầu tư đi vào chiều sâu. Từ hạ nguồn đến thượng nguồn, từ luyện đến cán. Để đảm bảo chất lượng thép đến mức tối ưu nhất. Tất cả các thiết bị sản xuất của Pomina đều được trang bị là thiết bị Châu Âu. Pomina đã ứng dụng công nghệ sản xuất luyện phôi ConSteel. Và cán Siemen Vai tiên tiến nhất của Italia và Đức.

Chất lượng thép Pomina đã được khẳng định qua năm tháng mà công trình đang sử dụng. Nhờ sản phẩm đạt chất lượng cao nên Pomina đã đẩy lùi thép nhập khẩu. Và là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các công trình trọng điểm như Phú Mỹ Hưng. Hoàng Anh Gia Lai, Vincom, Thủy điện Sesan, Cầu Phú Mỹ, Điện Đạm Cà Mau, Nhà máy dầu Dung Quất,…

Xem thêm:

Thép Pomina cho ra mắt thị trường gần 1 triệu tấn thép trong năm 2019

Năm 2018 được coi là một năm khá thành công và đánh dấu được nhiều bước ngoặc của thép Pomina trên thị trường xây dựng. Trong năm 2019, thép Pomina cho ra đời gần 1 triệu tấn thép xây dựng các loại, xuất khẩu đạt 250.000 tấn. Hãng thép Pomina là doanh nghiệp đứng đầu kim ngạch xuất khẩu thép sang thị trường Canada và một số nước trong khu vực ASEAN

Chất lượng là một trong các yếu tố đầu tiên để tạo nên sự khác biệt của thép Pomina so với các hãng khác. Tạo nên sức cạnh tranh và giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp, thị trường phân khúc giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi công trình. 

Thép Pomina ra đời chất lượng cao nhờ sự bắt kịp xu hướng hiện đại ở các nước có nền công nghiệp phát triển mạnh trên thế giới. Áp dụng công nghệ EAF Consteel hàng đầu Châu Âu vào quy trình sản xuất của 3 nhà máy lớn và các dự án mà Pomina đang triển khai hoạt động: dàn cán 500.000 tấn/ năm, nhà máy luyện phôi 800.000 tấn/năm.

Sự đầu tư máy móc đồng bộ và tiên tiến đã giúp cho thương hiệu thép Pomina được thị trường biết đến ngày càng rộng rãi. Chất lượng thép an toàn và ổn định, và cạnh tranh với thép Trung Quốc qua chất lượng chứ không phải qua giá cả

 

Liên kết mạng xã hội

Facebook Thị phần các sản phẩm thép Pomina tăng cao trong năm 2019

Linkedin Thị phần các sản phẩm thép Pomina tăng cao trong năm 2019

Twiter Thị phần các sản phẩm thép Pomina tăng cao trong năm 2019

Instagram Thị phần các sản phẩm thép Pomina tăng cao trong năm 2019

Youtube Thị phần các sản phẩm thép Pomina tăng cao trong năm 2019

Pinterest Thị phần các sản phẩm thép Pomina tăng cao trong năm 2019

Soundcloud Thị phần các sản phẩm thép Pomina tăng cao trong năm 2019

Tumblr Thị phần các sản phẩm thép Pomina tăng cao trong năm 2019

Công ty sắt thép Tôn Thép Sáng Chinh xin hân hạnh được giới thiệu một vài sản phẩm sau:

Bảng báo giá Xà gồ xây dựng C - Z đen theo tiêu chuẩn JIS G3131-96.

* Xà gồ C - Z mạ kẽm theo tiêu chuẩn JIS G3302, ASTM 1397.

* Xà gồ hộp, xà gồ ống đen và mạ kẽm từ loại nhỏ cho tới loại lớn theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Việt Nam....

Bảng báo giá Thép hình U-I-V-H đa dạng về quy cách và độ dày, từ hàng trong nước cho tới hàng nhập khẩu.

Bảng báo giá Tôn xây dựng đổ sàn deck sóng cao 50mm - 75mm - 80mm chuyên dùng cho thi công đổ sàn kho nhà xưởng, nhà để xe....giúp tiết kiện chi phí và giảm độ nặng cho công trình.

* Tôn cách nhiệt PU, cách nhiệt PE giúp giảm tiếng ổn và chống nóng hiệu quả.

* Tôn lấy sáng dùng để lấy ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiện điện năng.

* Tôn lợp cán 5 sóng vuông, 7 sóng vuông, 9 sóng vuông, Kliplok cắt theo chiều dài, khổ độ tùy từng công trình.

Bảng báo giá thép hộp, hộp đen và mạ kẽm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Bảng báo giá thép ống SeAH theo tiêu chuẩn ASTM.

* Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện liên quan tới nhà thép tiền chế....

Với phương châm " Uy tín - giá cả hợp lý - phục vụ tốt nhất". Đến với với công ty chúng tôi Quý Khách sẽ có được đầy đủ thông tin về sản phẩm và sự hài lòng nhất.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp - uy tín - tận tình

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi - "được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi". Chúng tôi luôn hướng giá trị của sản phẩm - lơi ích của khách hàng là trên hết. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được không chỉ là những sản phẩm cát tốt mà còn nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tình.v.v.. trong phong cách làm việc của chúng tôi. Quy trình làm việc của chúng tôi thường trải qua 4 giai đoạn:

 Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng (quý khách hàng mua sắt thép xây dựng , liên hệ trực tiếp với chúng tôi). 

Bước 2: Các nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm cát (tư vấn về sản phẩm, báo giá sản phẩm, báo giá vận chuyển, những ưu đãi khi mua hàng.v.v...). 

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý lựa chọn sắt thép xây dựng , hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán và vận chuyên cát.

Bước 4: Vận chuyển sắt thép xây dựng đến cho khách hàng, tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cát cũng như chất lượng dịch vụ là tốt nhất cho quý khách.

Khách hàng lưu ý: Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp, bán sắt thép xây dựng giá rẻ, chất lượng kém mà khách hàng không hề biết.

Vì vậy để tránh mua phải hàng giả - hàng nhái - hàng kém chất lượng - Tôn Thép Sáng Chinh khuyên quý khách nên tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi mua.

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 097.5555.055 - 0909.936.937 - 09.3456.9116 - 0932 117 666 để được tư vấn về sản phẩm cũng như báo giá sắt thép xây dựng. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tôn Thép Sáng Chinh:

Văn phòng 1: Số 287 Phan Anh, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM
Văn Phòng 2: Số 3 Tô Hiệu, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM
Trụ sở chính: Số 40, Phan Văn Đối, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM
Nhà Máy Sản Xuất Tôn Thép: Tôn Thép Hai Chinh 80 Lê Văn Khương, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
Xưởng cán tôn, gia công Thép Hình: Thép Sáng Chinh Lô 8 Đức Hòa Hạ, KCN Tân Đức, Đức Hòa, Long An
Kho Hàng: Số 2 Liên Khu 4-5 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Kho Bãi Nội Thành:
+ 287 Phan Anh, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP. HCM
+ 64 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM
+ 48 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Và hệ thống 50 kho bãi ký gửi hàng hóa trên khắp TP. HCM và các tỉnh lân cận.

E-mail

thepsangchinh@gmail.com

Website: www.tonthepsangchinh.vn

Call Now