0975555055

Cung Cấp Sắt Thép Và Vật Liệu Xây Dựng Khu Vực Toàn Miền Nam. Vận Chuyển Từ Nhà Máy Đến Tận Công Trình, Giá Đảm Bảo Tốt #1 Trong Các Đại Lý Toàn VN. Thanh Toán Linh Hoạt. Giao Hàng Nhanh. Hỗ Trợ 24/24. Thép Sáng Chinh ra đời để phục vụ Quý khách tại TP HCM.
Address :
Số 287 Phan Anh, P, Bình Tân, Hồ Chí Minh,
TpHCM,
VietNam.
Tel : 097 5555 055
Email : thepsangchinh@gmail.com
Image : CÔNG TY TNHH THÉP SÁNG CHINH

Home>Tin tức sắt thép quốc tế>Xuất khẩu thép cây Thổ Nhĩ Kỳ vào Mỹ hạn chế

Xuất khẩu thép cây Thổ Nhĩ Kỳ vào Mỹ hạn chế

Xuất khẩu thép cây Thổ Nhĩ Kỳ vào Mỹ hạn chế. Khối lượng xuất khẩu thép cây của Thổ Nhĩ Kỳ sang Mỹ tiếp tục ít ỏi trong vài tuần qua mặc dù giá giảm, với chỉ có hai nhà máy hoạt động thường xuyên.

Xuất khẩu thép cây Thổ Nhĩ Kỳ vào Mỹ hạn chế

Xuất khẩu thép cây Thổ Nhĩ Kỳ vào Mỹ hạn chế

Hai nhà máy thép Thổ Nhĩ Kỳ là Colakoglu. Và Kaptan là những người bán thép cây tích cực nhất vào thị trường Mỹ trong 2 tháng qua.

Hai nhà máy Colakoglu và Kaptan là một trong những nhà máy chịu thuế chống bán phá giá. Và đối kháng thấp nhất trong tất cả các nhà sản xuất thép của Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, họ vẫn tiếp tục phải đối mặt với mức thuế nhập khẩu 25%.

Cập nhật thêm thông tin: Sắt thép giá rẻ

Một số nhà máy cũng đã bán khối lượng nhỏ hơn cho Mỹ trong 2 tháng qua.

Trong khi tháng 8 đã thấy khoảng 8 lô hàng nhỏ được bán từ Thổ Nhĩ Kỳ vào Mỹ. Tháng 9 đã thấy 28 chuyến hàng tính tới thứ sáu tuần trước, theo dữ liệu. Tuy nhiên, doanh số mới nhất có số lượng nhỏ hơn và dao động trong khoảng từ 28 tấn đến 2.700 tấn.

Trong khi một số vật liệu đã được vận chuyển từ các nhà sản xuất thép khác gồm thép hình, thép tâm, thép công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ, một nhà sản xuất thép Iskenderun đã trích dẫn chính sách rộng hơn và sự không chắc chắn về thuế quan là lý do ông không bán vào thị trường Mỹ.

Ngoài ra, các thị trường khác như Ý cạnh tranh hơn 20 USD / tấn so với Thổ Nhĩ Kỳ. Các nhà nhập khẩu Mỹ nói chung tiếp tục giữ các giao dịch mua lớn hơn, người mua Mỹ cho biết.

“Khi phế liệu chạm đáy, mà chúng tôi mong đợi trong quý IV. Tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy một số hoạt động phát triển với lượng khách tập trung vào quý đầu tiên,” người mua giải thích.

“Tôi hy vọng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tăng các chuyến hàng đến Mỹ vào năm 2020. Người mua đang bị trì hoãn ngay bây giờ và vẫn bảo thủ cho đến khi gần chạm đáy.”Trong khi các cuộc đàm phán giữa các quan chức Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ về việc loại bỏ thuế 25% diễn ra vào tuần trước, “kết quả không khả quan”, Dalbeler nói.

Bên cạnh một chuyến hàng tháng 10 từ Algeria đến Mỹ, một nhà sản xuất thép Thổ Nhĩ Kỳ được cho là cũng đã bán một lô hàng thép cây tháng 10 cho Tampa và Houston, theo các nguồn tin thị trường.

Xem thêm: Nhu cầu Singapore hỗ trợ xuất khẩu thép cây tháng 8 của Thổ Nhĩ Kỳ

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2019/10/4Thể loại : Tin tức sắt thép quốc tếTab :

Bài viết liên quan

Bảng báo giá thép láp trơn năm 2020

Bảng Báo Giá Thép Ống Đúc Độ Dày Trung Bình SCH40

Thép Hộp Chữ Nhật 100 X 150, Hộp 100×150, Quy Cách Hộp CN 100×150

Ấn Độ dự kiến sẽ trở thành nhà xuất khẩu thép ròng trong 3 năm tới

Malaysia áp thuế thép cây Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ

Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo giá thép hộp Báo giá thép hộp Đá xây dựng Đá xây dựng Cát xây dựng Xi măng xây dựng Gạch xây dựng Cát san lấp Chuyển nhà thành hưng Căn hộ Akari City Mái xếp di động Mái hiên di động Trường huấn luyện chó Hút hầm cầu Tphcm sen cây tắm Thu mua phế liệu Thiết kế hồ cá koi