Logo

Điều khoản sử dụng trang web

Các điều khoản sử dụng mà bạn có thể thấy trên các trang web:

  1. Quyền sở hữu trí tuệ: Điều khoản sử dụng thông thường bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của trang web, bao gồm bản quyền, thương hiệu và tất cả các tài sản trí tuệ khác thuộc sở hữu của chủ sở hữu trang web. Người sử dụng không được sao chép, phân phối, sửa đổi hoặc sử dụng bất kỳ tài sản trí tuệ nào mà không có sự cho phép của chủ sở hữu.

  2. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng: Điều khoản sử dụng cũng có thể quy định các quyền và trách nhiệm của người sử dụng. Điều này có thể bao gồm yêu cầu tuân thủ luật pháp, không vi phạm quyền riêng tư hoặc quyền trí tuệ của người khác, không gửi thông tin sai lệch hoặc độc hại, và không thực hiện hành vi gây hại hoặc xâm phạm đến hệ thống của trang web.

  3. Bảo mật thông tin: Các điều khoản sử dụng thường bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin của người sử dụng. Trang web có thể yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân, và thông tin này phải được bảo vệ và không được tiết lộ cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của người dùng.

  4. Giới hạn trách nhiệm: Điều khoản sử dụng cũng có thể chứa các quy định về giới hạn trách nhiệm của trang web đối với việc sử dụng thông tin và dịch vụ trên trang web. Điều này có thể bao gồm từ chối trách nhiệm cho những tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh từ việc sử dụng thông tin trên trang web.

  5. Thay đổi và chấm dứt: Các điều khoản sử dụng cũng có thể quy định quyền của trang web thay đổi hoặc chấm dứt quyền truy cập và sử dụng trang web mà không cần thông báo trước.

Lưu ý rằng các điều khoản sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào trang web cụ thể mà bạn đang sử dụng. Để biết chi tiết và chính xác, bạn nên xem xét Điều khoản sử dụng trên trang web cụ thể mà bạn quan tâm hoặc liên hệ trực tiếp với nhà quản lý/trang web để có thông tin chính xác nhất.

Rate this page
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777