Cung cấp bảng báo giá xà gồ C – Z tại Cao Bằng giá cạnh tranh

Cung cấp bảng báo giá xà gồ C – Z tại Cao Bằng giá cạnh tranh –  Xà gồ với đặc tính nhẹ, khả năng chịu lực cao, rất tiện dụng, có thể được cắt theo yêu cầu của khách hàng, đục lỗ theo ý muốn, tạo ra sự dễ dàng và linh hoạt trong việc xây dựng và lắp ráp nhà xưởng đúc sẵn, sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tự động bởi các máy cán thép hiện đại với công nghệ mới nhất để tạo ra các sản phẩm vuông đẹp. hơn.

Công ty tôn thép Sáng chinh chuyên cung cấp cho quý khách xà gồ C – Z có bề mặt bóng, tính chất cơ học phù hợp cho sản xuất các ứng dụng của giàn gia công, hệ thống giằng thép trên mái nhà, hệ thống khung nhà máy.

Video mô tả thi công khung nhà tiền chế bằng xà gồ tại Cao Bằng

Xem thêm một số hình ảnh về thép xà gồ C, Z công ty tôn thép Sáng Chinh cung cấp cho quý khách tại Cao Bằng

Hình 1: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cao Bằng Hình 1: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cao Bằng Hình 2: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cao Bằng Hình 2: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cao Bằng Hình 3: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cao Bằng Hình 3: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cao Bằng Hình 4: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cao Bằng Hình 4: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cao Bằng Hình 5: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cao Bằng Hình 5: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cao Bằng Hình 6: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cao Bằng Hình 6: Cung cấp xà gồ C, Z tại Cao Bằng

Bảng báo giá xà gồ C, Z tại Lâm Đồng mới nhất năm 2020 cho quý khách tham khảo.

Bảng báo giá xà gồ Z 

bảng báo giá xà gồ z,bang bao gia xa go z

Bảng báo giá xà gồ C

bảng báo giá xà gồ c,bang bao gia xa go c

Mọi thác mắc về giá cả xin vui lòng liên hệ với công ty Tôn Thép Sáng Chinh:

Các sản phẩm xà gồ mạ kẽm được sản xuất dựa trên các tiêu chí sau:

Quy cách xà gồ C - xà gồ Z Quy cách xà gồ C – xà gồ Z

Tiêu chuẩn của Xà gồ C – Z

  • Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3302
  • Tiêu chuẩn Mỹ A653 / A653M

Bề mặt thành phẩm xà gồ C – Z

  • Bông kẽm thông thường
  • Bông kẽm nhỏ
  • Không có bông.

Xử lý bề mặt thành phẩm xà gồ C – Z

  • Thụ động hóa Chromated
  • Dầu hoặc Chống ngón tay (màu, không màu).

Kích thước & đặc tính hình học xà gồ C – Z

Xà gồ C –  Z được cán từ thép mạ kẽm nhúng nóng đến AS 1397, G450 Z275 (cường độ chạy tối thiểu 450Mpa, lớp phủ tối thiểu là Z80 – 275g / m2). Lớp phủ kẽm cho phép sản phẩm có tuổi thọ cao. Đồng thời, không có trở ngại cho các tòa nhà có mái che hoặc các tòa nhà nông thôn mở trong môi trường bình thường.

Xà gồ C –  Z có khe hở rộng và cánh hẹp.Với kích cỡ sao cho hai tiết diện cùng cỡ có thể chống khít khiến chúng thích hợp cho việc nối chồng.

Xà gồ hình chữ C, Z Xà gồ hình chữ C, Z

Xà gồ C –  Z với chiều dài liên tục sẽ giúp tiết kiểm kinh tế hơn, nhưng nối chồng làm cho độ dày kim loại gấp đôi ở gối hỗ trợ nhịp giữa. Lớp phủ làm tăng cường độ của mặt cắt ngang tại vị trí mà độ uốn là lực cắt cực đại. Do đó, làm tăng khả năng chịu tải và độ cứng của hệ thống.

Xà gồ C –  Z  cũng có thể được sử dụng trong các nhịp đơn. Đối với các nhịp ngắn hơn có thể sử dụng liên tục trên hai nhịp trở lên mà không bị chồng chéo. Vì vậy, giảm độ lệch so với nhịp đơn – nhưng không tạo ra lợi thế về cường độ như hệ thống nối chồng.

Ưu điểm vượt trội xà gồ C –  Z 

Khả năng đánh bại nhịp lớn

Xà gồ Z & C được sản xuất từ ​​thép cường độ cao 450Mpa. Cho phép vượt quá khoảng lớn trong khi vẫn đảm bảo độ lệch trong phạm vi cho phép.

Thi công đơn giản, chi phí thấp

Xà gồ Z & C được cắt và đục lỗ theo thiết kế của dự án, có thể được cài đặt đơn giản và chính xác. Sử dụng thép mạ kẽm cường độ cao, giảm trọng lượng cho hệ thống mái. Vẫn đảm bảo khả năng chịu được tải trọng lớn, giảm chi phí cho công trình móng.

Làm đẹp lâu dài – tiết kiệm chi phí bảo trì

Bảng báo giá xà gồ mạ kẽm bảo vệ chống ăn mòn và rỉ sét, tiết kiệm chi phí bảo trì, mang lại vẻ đẹp và sự an tâm cho dự án của bạn.

Độ dày và kích cỡ đa dạng

Xà gồ Z & C có chiều cao mặt cắt là 100, 150, 250, 300 và 350mm và độ dày từ 1,2 đến 3,0mm để đáp ứng các yêu cầu thiết kế và khẩu độ khác nhau.

Được thử nghiệm bởi các thí nghiệm thực tế

Khả năng chịu lực của vòng bi và xà gồ đã được xác nhận bằng các tính toán và thí nghiệm tại phòng thí nghiệm của BlueScope được chứng nhận bởi NATA tại Úc.

Phụ kiện đồng bộ của xà gồ C và Z

Xà gồ Z & C được cung cấp đồng bộ và giằng, mã hóa và bu lông mạ kẽm đảm bảo khả năng tương thích vật liệu cho tuổi thọ của dự án.

Chống ăn mòn tuyệt đối từ môi trường

Xà gồ C – Z đảm bảo chống ăn mòn tùy thuộc vào thiết kế, vị trí và xà gồ của mái và tường.

Hỗ trợ kỹ thuật thi công xà gồ C -Z

Về thiết kế, phương pháp lắp đặt cũng như cải thiện tuổi thọ xà gồ trong môi trường ăn mòn cao. Các kỹ sư chuyên nghiệp của tôn thép Sáng Chinh luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.

Hệ thống giằng xà gồ

Hệ thống giằng cho xà gồ 100, 150, 200 & 250mm. Thanh buộc C50x28x1.5

Đối với xà gồ lớn hơn hoặc bằng 300, hệ thống giằng được tính theo từng công trình. Vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật để được tư vấn.

Số lượng hàng trong mỗi nhịp

Số lượng xà gồ trong mỗi nhịp phụ thuộc vào xà gồ và tải trọng. Số lượng hàng có thể là 0, 1, 2 hoặc 3.

Trong thực tế, ít nhất một hàng nên được sử dụng trong mỗi nhịp. Chúng tôi khuyên rằng khoảng cách giữa các đường giằng không được vượt quá 20 lần chiều cao của phần.

Chi tiết và khoảng cách các lỗ

Các lỗ bu lông được khoan tại vị trí liên kết đến bảng mã, vị trí ngăn xếp và tại các điểm giằng.

Đối với chuông xà gồ 300 và 350, lỗ trên đường trung tâm có thể được khoan trước theo yêu cầu. Chúng có thể được kết hợp với một lỗ trong bộ ký tự để liên kết 3 bu lông với bộ ký tự.

Đối với xà gồ Z, lỗ hình bầu dục 14 x 22mm hoặc 16 x 26mm phù hợp với bu lông M12 và M16. Xà gồ không lỗ có thể được cung cấp theo yêu cầu.

Đối với các công trình đặc biệt, kích thước của các lỗ, số lượng lỗ và khoảng cách của các lỗ theo hướng vuông góc với trục thanh được điều chỉnh theo thỏa thuận. Tuy nhiên, các đơn đặt hàng này sẽ bị ràng buộc với số lượng tối thiểu và thời gian giao hàng kéo dài.

Download bảng báo giá thép xà gồ và các loại sắt thép xây dựng khác. Chi tiết tham khảo:

nút download tôn thép sáng chinh

Rate this post

2024/05/8Thể loại : Giá xà gồ mới nhấtSản Phẩm Sắt ThépSản Phẩm Xà GồTin tức xà gồTab : , , ,

Bài viết liên quan

Bảng báo giá thép hình I100x55x4.5×6.5 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bảng báo giá xà gồ C40x80x15x2.3mm tại Quận 10

Bảng báo giá thép hình I120x64x4.8×6.5 tại Quận 12

Bảng báo giá xà gồ C40x80x15x2.3mm tại Lâm Đồng

Bảng báo giá thép hình I120x64x4.8×6.5 tại Bình Thuận