Dịch vụ cán tôn mạ kẽm xây dựng các loại không giới hạn chiều dài

Dịch vụ cán tôn mạ kẽm (galvanizing service) là quá trình áp dụng lớp mạ kẽm bảo vệ lên bề mặt tôn. Quá trình này nhằm tăng cường khả năng chống ăn mòn và tạo độ bền cho tôn.

Dưới đây là quy trình chung của dịch vụ cán tôn mạ kẽm:

  1. Chuẩn bị bề mặt: Trước khi thực hiện cán mạ kẽm, bề mặt tôn được làm sạch để loại bỏ các tạp chất, dầu mỡ và bụi bẩn. Điều này giúp đảm bảo rằng lớp mạ kẽm sẽ bám chặt và đồng đều trên bề mặt tôn.

  2. Tiền xử lý: Sau khi bề mặt tôn được làm sạch, nó có thể trải qua một số giai đoạn tiền xử lý như tẩm hoá chất khử mạnh (acid pickling) hoặc xử lý bằng nhiệt để loại bỏ các vết oxi hóa và tạo ra một bề mặt sạch.

  3. Cán mạ kẽm: Bề mặt tôn được đưa vào một bể chứa dung dịch kẽm nóng. Quá trình này có thể được thực hiện bằng cách dùng phương pháp cán nóng hoặc cán lạnh. Trong quá trình này, lớp mạ kẽm nóng chảy sẽ bám vào bề mặt tôn, tạo ra một lớp phủ kẽm bền vững và bảo vệ tôn khỏi sự ăn mòn.

  4. Hoàn thiện: Sau khi quá trình cán mạ kẽm hoàn tất, tấm tôn có thể được cắt thành các kích thước mong muốn và hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Điều này bao gồm kiểm tra chất lượng, kiểm tra độ dày và kiểm tra ngoại quan.

Dịch vụ cán tôn mạ kẽm cung cấp một giải pháp hiệu quả để bảo vệ tôn khỏi sự ăn mòn và tăng cường độ bền của nó. Quá trình này cần được thực hiện bởi các nhà cung cấp chuyên nghiệp và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo sự thành công và độ bền của sản phẩm.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777
DMCA
PROTECTED
Index