fbpx
Điều khoản mua hàng - uy tín 097.5555.055 - 0909.936.937 - 09.3456.9116 - 0932 117 666

Hộ trợ trực tuyến: 097.5555.055

Số 40,Phan Văn Đối,ấp Tiền Lân,Bà Điểm,Hóc Môn,Tp.HCM
Kinh doanh 1: 0909 936 937 (Ms.Quân) - Kinh doanh 2: 09 3456 9116 (Mr. Giang) - Phòng kế toán: 0949 286 777 (Ms.Thủy)

Phòng kinh doanh 1:

Phone:
097 5555 055 ( Mr. Quỳnh )

Phòng kinh doanh 2:

Phone:
0909 936 937 ( Ms.Quân )

Phòng kinh doanh 3:

Phone:
09 3456 9116 ( Mr. Giang )

Phòng kế toán:

Phone:
0949 286 777 ( Ms.Thủy )

Home>Điều khoản mua hàng

Điều khoản mua hàng

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

CÔNG TY TNHH VLXD THÉP SÁNG CHINH xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại công ty.

Nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các dịch vụ trên website www.tonthepsangchinh.vn  thuộc CÔNG TY TNHH VLXD THÉP SÁNG CHINH ”SANGCHINH CO.LTD”, quý khách hàng khi tham gia website đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ tại công ty. Công ty có thể toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc bổ sung thêm hoặc bở bớt các điều khoản và điều kiện sử dụng trên website mà không cần thông báo trước quý khách hàng. Khi khách hàng thực hiện các giao dịch trên website cần kiểm tra kỹ thông tin và những điều khoản dịch vụ trước khi chấp nhận thanh toán.

Quý khách hàng thường xuyên đăng nhập vào website để cập nhật những thông tin chính sách mới nhất.

1. VỀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

CÔNG TY TNHH VLXD THÉP SÁNG CHINH rất cảm ơn tất cả quý khách hàng đã đang sử dụng dịch vụ tại công ty. Điều kiện quý khách hàng tham gia website từ 18 tuổi trở lên và không bị mất năng lực hành vi dân sư, còn khách hàng dưới 18 tuổi phải có sự giám sát của người quản lý đại diện hợp pháp.

CÔNG TY TNHH VLXD THÉP SÁNG CHINH cấp giấy phép sử dụng để quý khách hàng có thể mua sắm trên trang web trong những quy định và điều kiện sử dụng đã đề ra.

Chúng tôi nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào, nếu không được CÔNG TY TNHH VLXD THÉP SÁNG CHINH cho phép trước bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong quy định và điều khoản, chúng tôi sẽ hủy bỏ giấy phép của quý khách hàng mà không cần báo trước.

Quý khách hàng không cần đăng ký tài khoản khi mua sản phảm, dịch vụ trên trang web những sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân để đơn hàng được chấp nhận và xử lý hợp lệ.

 2.  ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ

CÔNG TY TNHH VLXD THÉP SÁNG CHINH có thể yêu cầu quý khách hàng cung cấp địa chỉ, số điện thoại và email trước khi chấp nhận đơn  hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Nếu có những sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng cho quy khách hàng.

Chúng tôi cũng có quyền từ chối  hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào của quý khách hàng, đơn hàng đó đã được xác nhận hoặc đã được thanh toán. Trong trường hợp chúng tôi hủy bỏ đơn hàng sau khi đơn hàng đã được thanh toán vì lỗi của quý khách hàng. Chúng tôi  sẽ hoàn trả lại cho quý khách hàng khoản tiền đã thanh toán của quý khách hàng.

3. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Mọi quyền sở hữu trí tuệ(đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), bao gồm nhưng không hạn chế quyền đối với các nội dung thông tin và tất cả các thiết kể hình ảnh, văn bản, đồ họa, phần mềm, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch, mã nguồn và phần mền cơ bản được sử dụng trên trang web này đều là tài sản của CÔNG TY TNHH VLXD THÉP SÁNG CHINH . Toàn bộ nội dung và hình thức của trang web được bảo hộ bởi pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam.

4. THANH TOÁN AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

CÔNG TY TNHH VLXD THÉP SÁNG CHINH hoạt động kết hợp với nhiều ngân hàng trong nước chấp nhận thanh toán qua thể VISA, MASTERCARD, AMEX, JCB và thể tín dụng trong nước như : Ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB và nhiều ngân hàng khác. Mọi thông tin thực hiện thanh toán sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của công ty.

Sau khi hoàn tất thanh toán, quy khách sẽ nhân được thông tin thanh toán từ các ngân hàng qua (email hoặc số điện thoại). Trong vòng tối đa 2 ngày làm việc kể từ khi khách hàng thực hiện thanh toán vào tài khoản CÔNG TY TNHH VLXD THÉP SÁNG CHINH , quý khách hàng sẽ nhận được thông báo quá mail hoặc điện thoại từ Công ty  để xác  nhận việc thanh toán của quý khách hàng.

Mọi thông tin giao dịch của khách hàng tại CÔNG TY TNHH VLXD THÉP SÁNG CHINH qua thẻ tín dụng đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa( bạn có thể xem tại điều khoản “quy định về bảo mật”)

Lưu ý: Khi khách hàng sử dụng trang web thanh toán qua mang cần có chứng chỉ thanh toán an toàn.

5. THAY ĐỔI, HỦY BỎ, CHẤM DỨT GIAO DỊCH

Nếu không hài lòng với sản phẩm dịch vụ trên trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tăc, chính sách, hướng dẫn của CÔNG TY TNHH VLXD THÉP SÁNG CHINH , quý khách hàng có thể chấm dứt mọi hoạt động và giao dịch đã thực hiện trên web www.tonthepsangchinh.vn.

Xin lưu ý: đơn hàng đã mua tại CÔNG TY TNHH VLXD THÉP SÁNG CHINH là không thể đổi trả và các khoản thanh toán đã được thực hiện thông qua VISA CARD, MASTERCARD, thẻ tín dụng là không thể hủy bỏ hoặc hoàn lại dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp quy định tại điều 2 của quy định và điều kiện sử dụng này.

6. LUẬT ĐIỀU CHỈNH VÀ  TRANH CHẤP

Với tất cả nội dung của website bao gồm quy định và điều kiện sử dụng này, và tất cả các tranh chấp và khiếu kiện phát sinh hoặc liên quan đến quy định, và điều khoản sử dụng này và việc sử dụng trang web hoặc các giao dịch tại CÔNG TY TNHH VLXD THÉP SÁNG CHINH sẽ được điều chỉnh và giải thích theo pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh liên quan đến quy định và điều kiện sử dụng này hoặc sử dụng trang web, hoặc các giao dịch tại Công ty trước hết sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải. Nếu trong trường hợp tranh chấp không giải quyết được bằng thỏa thuận, quý khách hàng hoặc Công ty có thể đưa tranh chấp ra giải quyết tại tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

Liên kết mạng xã hội

Facebook Điều khoản mua hàng

Linkedin Điều khoản mua hàng

Twiter Điều khoản mua hàng

Instagram Điều khoản mua hàng

Youtube Điều khoản mua hàng

Pinterest Điều khoản mua hàng

Soundcloud Điều khoản mua hàng

Tumblr Điều khoản mua hàng

Công ty sắt thép Sáng Chinh xin hân hạnh được giới thiệu một vài sản phẩm sau:

* Bảng báo giá Xà gồ xây dựng C - Z đen theo tiêu chuẩn JIS G3131-96.

* Xà gồ C - Z mạ kẽm theo tiêu chuẩn JIS G3302, ASTM 1397.

* Xà gồ hộp, xà gồ ống đen và mạ kẽm từ loại nhỏ cho tới loại lớn theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Việt Nam....

* Bảng báo giá Thép hình U-I-V-H đa dạng về quy cách và độ dày, từ hàng trong nước cho tới hàng nhập khẩu.

* Bảng báo giá Tôn xây dựng đổ sàn deck sóng cao 50mm - 75mm - 80mm chuyên dùng cho thi công đổ sàn kho nhà xưởng, nhà để xe....giúp tiết kiện chi phí và giảm độ nặng cho công trình.

* Tôn cách nhiệt PU, cách nhiệt PE giúp giảm tiếng ổn và chống nóng hiệu quả.

* Tôn lấy sáng dùng để lấy ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiện điện năng.

* Tôn lợp cán 5 sóng vuông, 7 sóng vuông, 9 sóng vuông, Kliplok cắt theo chiều dài, khổ độ tùy từng công trình.

* Bảng báo giá thép hộp, hộp đen và mạ kẽm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

* Bảng báo giá thép ống SeAH theo tiêu chuẩn ASTM.

* Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện liên quan tới nhà thép tiền chế....

Với phương châm " Uy tín - giá cả hợp lý - phục vụ tốt nhất". Đến với với công ty chúng tôi Quý Khách sẽ có được đầy đủ thông tin về sản phẩm và sự hài lòng nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tôn Thép Sáng Chinh:

Văn phòng 1: Số 287 Phan Anh, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM
Văn Phòng 2: Số 3 Tô Hiệu, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM
Trụ sở chính: Số 40, Phan Văn Đối, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM
Nhà Máy Sản Xuất Tôn Thép: Tôn Thép Hai Chinh 80 Lê Văn Khương, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
Xưởng cán tôn, gia công Thép Hình: Thép Sáng Chinh Lô 8 Đức Hòa Hạ, KCN Tân Đức, Đức Hòa, Long An
Kho Hàng: Số 2 Liên Khu 4-5 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Kho Bãi Nội Thành:
+ 287 Phan Anh, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP. HCM
+ 64 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM
+ 48 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Và hệ thống 50 kho bãi ký gửi hàng hóa trên khắp TP. HCM và các tỉnh lân cận.

E-MAIL

thepsangchinh@gmail.com

PHONE NUMBERS

097.5555.055 - 0909.936.937 - 09.3456.9116 - 0932 117 666

Copyright 2019, Vision Design - Sáng Chinh

DMCA.com Protection Status đã đăng ký với bộ công thương đặt thông báo bộ công thương