0975555055

Cung Cấp Sắt Thép Và Vật Liệu Xây Dựng Khu Vực Toàn Miền Nam. Vận Chuyển Từ Nhà Máy Đến Tận Công Trình, Giá Đảm Bảo Tốt #1 Trong Các Đại Lý Toàn VN. Thanh Toán Linh Hoạt. Giao Hàng Nhanh. Hỗ Trợ 24/24. Thép Sáng Chinh ra đời để phục vụ Quý khách tại TP HCM.
Address :
Số 287 Phan Anh, P, Bình Tân, Hồ Chí Minh,
TpHCM,
VietNam.
Tel : 097 5555 055
Email : thepsangchinh@gmail.com
Image : CÔNG TY TNHH THÉP SÁNG CHINH

CÔNG TY TNHH THÉP SÁNG CHINH XIN HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH!

Home>Tin tức sắt thép quốc tế>Giá thép kết cấu của Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục giảm

Giá thép kết cấu của Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục giảm

Giá thép kết cấu của Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục giảm. Các nhà máy sản xuất thép thô tại Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục bị giảm sản lượng trong tháng 9 do tình hình thị trường trong nước trì trệ cũng như làm chậm nhu cầu tại các thị trường xuất khẩu chính của Thổ Nhĩ Kỳ.

Giá thép kết cấu của Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục giảm

Giá thép kết cấu của Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục giảm

Do sự thu hẹp nhu cầu, đặc biệt là từ các ngành ô tô, hàng gia dụng và xây dựng, một số nhà sản xuất thép Thổ Nhĩ Kỳ đã cắt giảm đáng kể năng lực sản xuất của họ. Cho đến nay đã có sự sụt giảm khoảng 28% trong tổng mức tiêu thụ thép của Thổ Nhĩ Kỳ trong năm nay.

Theo dữ liệu mới nhất của Hiệp hội các nhà sản xuất thép Thổ Nhĩ Kỳ (TCUD) được công bố hôm thứ Hai, sản lượng thép thô tháng 9 của các nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ đã giảm 6.9% so với năm ngoái xuống còn 2,7 triệu tấn. Tổng số tháng 9 cao hơn 3.8% so với tháng trước.

Sản lượng tháng 9 của các nhà máy EAF của Thổ Nhĩ Kỳ giảm 9% so với năm ngoái, trong bối cảnh khủng hoảng đang diễn ra trong lĩnh vực xây dựng, trong khi sản lượng của nhà máy tích hợp giảm 1.5%.

Sản lượng thép thô của Thổ Nhĩ Kỳ đạt 25.3 triệu tấn trong giai đoạn 9 tháng, giảm 10.1% so với 28.1 triệu tấn được sản xuất trong cùng kỳ năm ngoái. Thép thô do EAF sản xuất giảm 12.1% xuống 17.2 triệu tấn trong tháng 1-9, trong khi sản xuất thông qua các bộ chuyển đổi oxy đã giảm 5.5% so với năm ngoái xuống còn 8.1 triệu tấn.

Theo số liệu mới nhất của TCUD, sản lượng phôi thép của Thổ Nhĩ Kỳ đã giảm 16.8% so với năm ngoái xuống còn 15.6 triệu tấn. Trong khi đó, sản lượng phôi phiến tăng 3.2% lên 9.7 triệu tấn.

Cập nhật thêm thông tin: Bảng báo giá thép ống đen

Xem thêm thông tin: Sản lượng thép thô thế giới tăng tháng thứ 8 liên tiếp

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2019/10/4Thể loại : Tin tức sắt thép quốc tếTab :

Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo giá thép hộp Báo giá thép hộp Đá xây dựng Đá xây dựng Cát xây dựng Xi măng xây dựng Gạch xây dựng Cát san lấp Chuyển nhà thành hưng Căn hộ Akari City Mái xếp di động Mái hiên di động Trường huấn luyện chó Hút hầm cầu Tphcm sen cây tắm Thu mua phế liệu Thiết kế hồ cá koi
Contact Me on Zalo