Giá tôn màu Đông Á

Tôn màu Đông Á là một loại tấm tôn có màu sắc được áp dụng trên bề mặt của nó. Dưới đây là mô tả chi tiết về sản phẩm tôn màu Đông Á:

  1. Chất liệu: Tôn màu Đông Á được làm từ thép mạ kẽm chất lượng cao, đảm bảo độ bền và khả năng chống ăn mòn. Lớp mạ kẽm bảo vệ bề mặt khỏi sự oxi hóa và tác động của môi trường bên ngoài.

  2. Màu sắc: Tôn màu Đông Á có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau, từ các gam màu truyền thống như xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, đến các màu sắc hiện đại và trang nhã như xám, đen, trắng và các màu sắc đặc biệt khác. Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn để phù hợp với thiết kế và ý thích cá nhân.

  3. Kích thước: Tấm tôn màu Đông Á có kích thước tiêu chuẩn là 1200mm x 2400mm, tuy nhiên có thể được cắt theo kích thước mong muốn để phù hợp với yêu cầu cụ thể của dự án.

  4. Cấu trúc: Tôn màu Đông Á có cấu trúc phẳng và bề mặt mịn, giúp tạo nên một hệ thống lợp chắc chắn và tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho công trình. Tấm tôn có thể được gắn kết với khung bằng các phương pháp như đinh hay vít.

  5. Ứng dụng: Tôn màu Đông Á được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, từ các công trình nhà ở, nhà xưởng, nhà kho, trường học cho đến các công trình thương mại và công nghiệp. Nó cung cấp tính năng bảo vệ, chống ăn mòn và tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho các công trình xây dựng.

Tôn màu Đông Á là một sự lựa chọn phổ biến trong ngành xây dựng với tính năng vượt trội về bảo vệ và thẩm mỹ, đồng thời mang lại sự đa dạng về màu sắc để tạo điểm nhấn cho các công trình xây dựng.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777
DMCA
PROTECTED
Translate »