Thép hộp chữ nhật là gì?

Thép hộp chữ nhật là gì? Thép hộp chữ nhật dùng để làm gì? Những câu hỏi này không khó trả lời đối với người trong nghề. Nhưng nhiều người lần đầu sử dụng thép hộp. Họ sẽ muốn tìm hiểu những thông tin liên quan đến sản phẩm họ dùng.

Trong nôi dung bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị các bạn thông tin cần thiết và hữu ích nhất.

Thép hộp chữ nhật là gì? Đặc điểm ra sao?

Thép hộp chữ nhật là thép ống dài có tiết diện cắt ngang hình hộp chữ nhật. Thép có hàm lượng cacbon cao cho độ bền chắc, chống chịu lực tốt. Thép cũng có thể được mạ kẽm nhúng nóng để tăng độ bền chắc cũng như chống oxy hóa, ăn mòn bề mặt thép.

Thép hộp chữ nhật là gì? Thép hộp chữ nhật là gì?

Đặc điểm cơ bản của thép hộp chữ nhật là gì?

Thép hộp chữ nhật là sản phẩm được sản xuất với kích thước chiều dài dài hơn so với chiều rộng. Kích thước tối thiểu của mặt hàng Thép hộp ống chữ nhật là 10 x 30 mm, và kích thước tối đa nhất là 60 x 120 mm. Độ dày ly tương ứng từ nhỏ nhất đến dày nhất là 0,7 mm – 4,0 mm.

Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau, độ dày khác nhau tùy vào công năng của từng sản phẩm, giúp người tiêu dùng tha hồ lựa chọn mẫu mã và kích thước phù hợp với công trình thi công của mình.

Thép hộp chữ nhật là loại thép có kết cấu rỗng bên trong, từ lâu đã được sử dụng khá phổ biến trong các công trình lớn nhỏ của các quốc gia có ngành công nghiệp phát triển

Xu hướng lựa chọn thép hộp chữ nhật để ứng dụng vào công trình xây dựng hiện nay là cực kì phổ biến bởi thép hộp chữ nhật mang rất nhiều lợi ích thiết thực cho công trình mà nó hiện hữu. 

Xem thêm: Các loại thép ống hàn

5/5 - (1 bình chọn)

2024/05/8Thể loại : Câu hỏiSản Phẩm Sắt ThépTab :

Bài viết liên quan

Báo giá tôn lạnh màu Đông Á tại Quận 5

Bảng báo giá xà gồ Z200x72x78x20 tại Hậu Giang

Báo giá tôn lạnh màu Đông Á tại Bến Tre

Bảng báo giá xà gồ Z200x72x78x20 tại Tây Ninh

Báo giá tôn lạnh màu Đông Á tại Thành phố Hồ Chí Minh