Tôn Đông Á cán Cliplock

Sản phẩm tôn Đông Á cán Cliplock là một loại tôn lợp chất lượng cao, được cán với hệ thống khóa Cliplock độc đáo, cung cấp bởi công ty Đông Á – một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành tôn lợp. Dưới đây là mô tả chi tiết về sản phẩm Tôn Đông Á cán Cliplock:

  1. Chất liệu: Sản phẩm được làm từ thép mạ kẽm chất lượng cao, có khả năng chống gỉ sét và chống ăn mòn. Lớp mạ kẽm bảo vệ tôn khỏi tác động của thời tiết và gia tăng độ bền của sản phẩm.

  2. Hệ thống khóa Cliplock: Tôn Đông Á cán Cliplock được thiết kế với hệ thống khóa Cliplock tiên tiến, giúp kết nối các tấm tôn với nhau một cách chắc chắn và nhanh chóng. Không cần sử dụng đinh vít, hệ thống khóa Cliplock giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình lắp đặt.

  3. Độ dày: Tôn Đông Á cán Cliplock có độ dày thường từ 0.4mm đến 0.6mm, tùy thuộc vào yêu cầu và ứng dụng cụ thể của khách hàng.

  4. Kích thước: Sản phẩm có kích thước tiêu chuẩn, thông thường được cung cấp theo các phi tiêu chuẩn, như 760mm x 2440mm. Tuy nhiên, sản phẩm cũng có thể được cắt thành các kích thước tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

  5. Màu sắc: Tôn Đông Á cán Cliplock có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau, như trắng, xanh dương, đỏ, xám và nhiều lựa chọn khác. Màu sắc đa dạng giúp tôn Đông Á cán Cliplock phù hợp với các kiến trúc và phong cách của các công trình xây dựng.

  6. Ứng dụng: Tôn Đông Á cán Cliplock được sử dụng phổ biến trong việc lợp mái các công trình như nhà ở, nhà xưởng, nhà kho, trung tâm thương mại, trường học và nhiều công trình thương mại khác. Sản phẩm này có tính năng chống thấm tốt, độ bền cao và dễ dàng lắp đặt nhờ vào hệ thống khóa Cliplock tiện lợi.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777
DMCA
PROTECTED
Translate »