Ưu điểm của ống thép mạ kẽm

Thép ống mạ kẽm hay thép ống kẽm là loại thép ống hàn được mạ kẽm. Thép ống mạ kẽm này được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, cũng như trong các ngành công nghiệp khác.

ưu điểm của thép ống mạ kẽm ưu điểm của thép ống mạ kẽm

Ưu điểm của ống thép mạ kẽm

Trong các loại thép ống thì thép ống kẽm vẫn là loại thép được sử dụng nhiều nhất bởi vì loại thép này phù hợp với nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt và khả năng chống chịu tốt.

– Thép ống là loại thép có cấu trúc rỗng, thành mỏng, tuy nhiên lại có khả năng chịu được những áp lực lớn, và đặc biệt lại có khả nặng chịu được những ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết. Đặc biệt lớp mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài còn có khả năng chịu được những ảnh hưởng từ các chất hóa học, chống bào mòn, hạn chế được sự gỉ sét trên bề mặt của ống thép.

– Với ưu điểm là chống bào mòn và gỉ sét cao nên ống thép mạ kẽm thường được sử dụng để làm đường ống dẫn nước, đường ống dẫn chất thải, dẫn dầu, dẫn khí gas, chất hóa học…

– Được biết đến với khả năng chịu áp lực tốt, chống bào mòn và gỉ sét cao, phù hợp với rất nhiều môi trường khác nhau nên một ưu điểm đáng để nhắc đến đấy chính là độ bền bỉ rất cao.

– Là sản phẩm đã được hoàn thiện sẵn nên quá trình lắp đặt và thời gian lắp đặt cũng rất đơn giản và nhanh gọn, không phải mất thời gian để sơn mạ gia công sản phẩm.

Tham khảo: Bảng báo giá thép ống mạ kẽm

Mua thép ống mạ kẽm ở đâu uy tín

Hiện địa chỉ bán thép ống tại tphcm rất nhiều. Thép ống bán người ta căn cứ vào độ dài và độ dày của ống thép để định giá.

Chính đặc điểm này giúp người bán có thể lợi dụng ăn gian độ dày thép để tăng thêm lợi nhuận.

Chính vì thế quý khách nên tìm tới những địa chỉ uy tín để mua đúng loại thép ống mình cần.

Một trong những địa chỉ bán thép ống uy tín tphcm phải kể đến Sáng Chinh

Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.5555.055

Tham khảo thêm: Ứng dụng của thép ống đúc

5/5 - (1 bình chọn)

2024/05/8Thể loại : Tin tức thép ốngTab :

Bài viết liên quan

Bảng báo giá thép ống phi 34

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát

Cung cấp báo giá thép ống đúc cỡ lớn P113.5, P168.3, P273.1

Bảng báo giá thép ống phi 42

Bảng báo giá thép ống Hòa Phát mới nhất